Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 264

Liêu Hà Trinh - "Cánh én" đầy cảm xúc

Én Vàng Liêu Hà Trinh, sau 10 năm theo nghề dẫn chương trình đã có rất nhiều dấu ấn trong nghề. Mời quý vị cùng lắng nghe những tâm tư của cô về khoảnh khắc đã thay đổi bản thân để trở nên lạc quan đầy sức sống như ngày hôm nay.

Ít ai biết được Liêu Hà Trinh, cánh én tươi tắn của hôm nay đã từng có những bước thăng trầm với lối tư duy tiêu cực. Sớm tự lập để giúp gia đình trang trải cuộc sống, Liêu Hà Trinh từng mang trong mình những nỗi buồn không thể tỏ bày. Nhưng một khóa học thay đổi tư duy kéo dài ba ngày vào năm 2011 đã khiến cô thay đổi suy nghĩ.

Cô bắt đầu cởi mở hơn, thay đổi "tấm màng lọc", cách mà mình nhìn nhận những vấn đề trong cuộc sống. Liêu Hà Trinh trở nên lạc quan hơn, nhìn cuộc sống bằng đôi mắt tích cực và luôn tạo năng lượng cho bản thân trong mọi công việc. Cô trân trọng từng cơ hội mà cuộc sống đã mang đến cho mình và tiếp tục tạo ra những khoảnh khắc ý nghĩa.

"Đẹp, đời và đau" là ba khía cạnh tạo cảm hứng cho Liêu Hà Trinh trong những sáng tác của cô. Trinh chia sẻ cô rất thích khoảnh khắc người ta trân trọng niềm đau của mình trước khi bước ra ngoài ánh sáng. Cô chuyển những trăn trở vào trong từng câu chữ để từ đó, thay độc giả nói hộ những tâm sự sâu kín trong lòng.

Mời bạn cùng theo dõi câu chuyện về khoảnh khắc của "Én Vàng" Liêu Hà Trinh tại đây:

Đan Quỳnh