Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 334

Lê Văn Hiền - Bác sĩ của những "ngôi sao"

Khoảnh khắc đón chào sự xuất hiện của những thiên thần nhỏ đến với cuộc sống không chỉ là niềm vui của gia đình mà còn là hạnh phúc của bác sĩ Lê Văn Hiền.

Tiến sĩ, bác sĩ Lê Văn Hiền được biết đến là "bà đỡ" mát tay, có tâm, có nghề và được giới nghệ sĩ đặc biệt tin tưởng. Trong đó, sau khi "mẹ tròn con vuông", nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí như: Hồ Ngọc Hà, Á hậu Thúy Vân, Á hậu Hoàng Oanh, Diệp Lâm Anh... đã gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Lê Văn Hiền, khi giúp mình “vượt vũ môn” thành công. 

Tiến sĩ, bác sĩ Lê Văn Hiền 

Bác sĩ Lê Văn Hiền đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản sản phụ khoa. Anh hiện là một bác sĩ đầu ngành, đặc biệt trong mảng nội soi, chẩn đoán tiền sản tại TP.HCM. Đồng thời, bác sĩ cũng giữ nhiều chức vụ quan trọng như: Tổng Thư ký Hội Sản Phụ khoa TP.HCM, Ủy viên Ban chấp hành Hội Sàn chậu học TP.HCM... Bác sĩ Lê Văn Hiền bày tỏ đã là bác sĩ thì ai cũng phải giỏi chuyên môn, khác biệt đó là sự tận tâm và thấu cảm. 

Bác sĩ Hiền là một trong những nhân vật truyền cảm hứng ở Khoảnh khắc cuộc đời

Trước tất cả các bệnh nhân, bác sĩ Hiền luôn cố gắng đem lại sự an toàn cao nhất cho cả mẹ và con, giúp người mẹ thoải mái tinh thần và tự tin bước vào "cuộc chiến" thiêng liêng. “Dù làm nghề gì cũng vậy, thích hay không thích cũng phải đặt cái tâm của mình vào để giải quyết công việc một cách chu toàn” - bác sĩ Hiền chia sẻ. Anh cũng hay ví von tay nghề chuyên môn của bác sĩ cũng giống như việc lái xe vậy, trải nghiệm nhiều tình huống thì tay lái sẽ "lụa" và vững vàng. Không chỉ các nghệ sĩ mà đa phần bệnh nhân sau khi được bác sĩ Hiền khám, chữa bệnh, đỡ đẻ... đều trở thành những người bạn thân thiết của anh. 

Khoảnh khắc cuộc đời - 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9.

Mỹ Hạnh