Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 83

Lê Thiên Ân - Tinh thần không ngừng học hỏi của trưởng nhóm nhảy LTA

Là một vũ công chuyên nghiệp, Lê Thiên Ân từng ấp ủ thành lập một vũ đoàn cho riêng mình. Và mơ ước đó đã thành hiện thực sau 12 năm làm nghề.

Đến với Khoảnh khắc cuộc đời, Lê Thiên Ân đã chia sẻ về khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc đời mình. Đó là khi vũ đoàn LTA của anh ra đời vào hồi đầu năm nay. Có thể nói đây là cơ duyên bất ngờ, bởi theo nghề đã 12 năm, nhưng Lê Thiên Ân vẫn chưa hoạch định một kế hoạch rõ ràng nào cho việc thành lập nhóm nhảy. LTA ra mắt công chúng đã khiến cho Ân càng thêm cố gắng, không chỉ cho mình mà còn cho các anh em trong đoàn.

Lê Thiên Ân (giữa) nhảy cùng vũ đoàn LTA

Quay ngược thời gian về lại nhiều năm trước, khi Lê Thiên Ân vẫn còn là một học sinh tiểu học, anh đã bộc lộ năng khiếu và đam mê với âm nhạc. Quãng đời học sinh của Ân gắn liền với các đội văn nghệ và những hoạt động sôi nổi. Đến năm lớp 10, Ân phát hiện ra khả năng vũ đạo của mình và gắn bó với nghiệp vũ công từ đó cho đến nay.

Đến với chương trình cùng Lê Thiên Ân là Chánh Tính - một đồng nghiệp, cũng là một người bạn thân thiết của Ân trong nhiều năm qua. Tính đã chia sẻ những kỷ niệm vui khi mới vào nghề, anh bị đàn anh không ưa, cho đến khi thân thiết như ngày hôm nay.

Lê Thiên Ân và Chánh Tính

Mời quý khán giả cùng theo dõi câu chuyện của vũ công Lê Thiên Ân tại đây:

Đan Quỳnh
Xem thêm