Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 3 - Tập 800

Lê Thị Nhung - Nữ nghệ sĩ khiếm thị không gục ngã trước số phận

Lê Thị Nhung - nghệ sĩ cải lương được biết đến khi đạt giải III cùng giải Thí sinh được yêu thích nhất cuộc thi "Bông Lúa Vàng 2021".

Nữ nghệ sĩ khiếm thị cùng niềm đam mê mãnh liệt dành cho Cải lương

Yêu thích cải lương từ những ngày còn bé, mặc dù bị khiếm thị, nhưng bằng chính nỗ lực, chị đã đạt được thành tựu như ngày hôm nay. Xuất thân từ con nhà nông, gia đình không ai theo nghệ thuật, nhưng với năng khiếu bẩm sinh, chị đã bước ra khỏi vùng an toàn và quyết định chạy theo ước mơ của chính mình.

Nhớ về những ngày tháng khi tham gia cuộc thi, chị Nhung cũng đã gặp không ít những khó khăn khi lần đầu được trình diễn trên sân khấu lớn. Chị chia sẻ: “Con lo không biết mình sẽ biểu diễn như thế nào, lúc tập diễn thầy phải chỉ cho con từng động tác nhỏ nhất, từng cử chỉ, bước đi”. Nhưng ước mơ được sống với nghệ thuật chính là nguồn động lực lớn nhất, giúp chị vượt qua tất cả. Ngoài việc đi hát, chị còn kinh doanh các sản phẩm handmade kết cườm, tham gia hội người mù ở huyện.

Trong tương lai, chị Nhung dự định sẽ ra mắt các sản phẩm MV những bài vọng cổ, để đáp lại tình yêu thương của người hâm mộ trong suốt những năm tháng qua.

Mời quý khán giả đón xem chương trình "Khoảnh khắc cuộc đời" phát sóng lúc 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Hoàng Dương