Khoảnh khắc cuộc đời - Tập 639

Lê Thanh Hòa - Nhà thiết kế của những hoa hậu

“Tôi không cho phép sự sáng tạo bị giới hạn” - đó là chia sẻ của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa trong chương trình “Khoảnh khắc cuộc đời” tập 639.

Nổi tiếng với những bộ sưu tập thời trang tinh tế, rực rỡ, những show diễn hoành tráng và hợp tác cùng nhiều Hoa hậu, Á hậu, thường được mọi người gọi là “Nhà thiết kế của những hoa hậu”. Thế nhưng, Lê Thanh Hòa không bao giờ ngủ quên trên chiến thắng, anh luôn tìm tòi, học hỏi và sáng tạo không ngừng để ngày càng hoàn thiện hơn, cố gắng mang đến những bộ sưu tập mới mẻ cho khán giả.


Đối với Lê Thanh Hòa, danh xưng “Nhà thiết kế của những hoa hậu” là nguồn động lực để anh phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn trong sự nghiệp. Chia sẻ trong Khoảnh khắc cuộc đời, anh đến với nghề thiết kế thời trang là cơ duyên xuất phát từ niềm đam mê hội họa từ thời thơ ấu. Anh Hòa cho biết, ở quê anh không có nhiều cơ hội tiếp xúc với thời trang như các bạn trẻ bây giờ. Bước đường sự nghiệp gặp nhiều gian khó, nhưng điều đó không khiến anh sợ hãi, chùn bước mà biến nó thành động lực để đạt được những gì mình muốn.


Hình ảnh một số show thời trang ấn tượng của NTK Lê Thanh Hòa

Khoảnh khắc đáng nhớ mà anh chia sẻ với chương trình là khoảnh khắc hoa hậu Đặng Thu Thảo diện bộ váy màu vàng catwalk dưới mưa trong show thời trang Lam Vũ - show diễn cá nhân đầu tay của Lê Thanh Hòa. “Khoảnh khắc ấy mang lại cho tôi nhiều cảm xúc khó tả. Khi nhìn thấy hình ảnh khán giả ngồi dưới mưa để xem show diễn này, tôi cảm nhận được tình cảm của mọi người dành cho các thiết kế của mình”, anh Hòa nói.


Mỗi năm, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa cho ra mắt những bộ sưu tập khác nhau để truyền tải nguồn cảm hứng mới mẻ đến mọi người. Ngành thời trang luôn thay đổi từng ngày, vì thế bản thân anh Hòa luôn tìm tòi, sáng tạo ra những thiết kế mới lạ, độc đáo đáp ứng thị hiếu của những khán giả yêu thời trang. Là một người khó tính và cầu toàn trong công việc, mỗi sản phẩm thời trang đều là đứa con tinh thần mà anh chăm chút tỉ mỉ để đạt được chất lượng tốt nhất.


Mới đây, show thời trang Sa Vũ của Lê Thanh Hòa đã diễn ra sau một thời gian dài ấp ủ. Bộ sưu tập lấy ý tưởng từ những bông hoa nở trên sa mạc, thông qua đó, tôn vinh hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đầy nghị lực vượt qua khó khăn, gian khổ làm đẹp cho cuộc đời. Anh Hòa gửi gắm hy vọng bộ sưu tập lần này sẽ vẫn mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả, bên cạnh đó cảm nhận được làn gió mới trong thời trang của Lê Thanh Hòa và thời trang Việt Nam nói chung.

Khoảnh khắc cuộc đời - 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9.

Nha Trang
Xem thêm