KHOẢNH KHẮC CUỘC ĐỜI 2023

Lê Phụng Huy – Hạnh phúc với lựa chọn của mình

Từng dừng lại con đường học vấn, loay hoay giữa dòng đời và không biết phải đi theo hướng nào, nhưng hiện tại Lê Phụng Huy đã tìm thấy niềm yêu thích của mình với vị trí Biên tập viên chuyên mục điện ảnh.

Lê Phụng Huy - Biên tập viên chuyên mục điện ảnh

Khoảnh khắc tìm kiếm được niềm đam mê với công việc hiện tại là giây phút Lê Phụng Huy luôn ghi nhớ. Và để có được ngày hôm nay, trong quá khứ anh đã phải nỗ lực ra sao? Cùng gặp gỡ Phụng Huy trong chương trình “Khoảnh khắc cuộc đời”.

Chia sẻ về cơ duyên đến với vị trí Biên tập viên chuyên mục điện ảnh, Phụng Huy cho biết: “Hồi trước em không thích học cũng như không tìm được sự hứng thú trong học hành. Em không biết mình thật sự đam mê ngành gì. Tình cờ xem một bộ phim và nhận ra mình yêu thích làm công việc liên quan đến nghệ thuật, em mong muốn mình có thể truyền tải câu chuyện hoặc thông điệp nào đó thông qua phim ảnh”. 

Đam mê nghệ thuật từ năm lớp 7 nhưng Phụng Huy chưa bộc lộ và phát huy khả năng nhiều trong lĩnh vực này. Đến khi tìm được môi trường phù hợp, anh để tâm hồn mình được tự do, bay bổng và sáng tạo nghệ thuật đúng với những gì anh mong muốn. 

Gia đình đã từng phản đối việc Phụng Huy không học đại học. Tuy nhiên, Phụng Huy cố gắng trau dồi bản thân trong ngành mà mình thật sự yêu thích. Hiện tại, anh hài lòng với vị trí công việc của mình và không ngừng phấn đấu trong sự nghiệp. 

“Em từng phải đấu tranh với gia đình rất nhiều vì không đi học đại học. Nhưng em biết, ba mẹ cũng chỉ muốn em hạnh phúc thôi. Với những gì em đã làm được bây giờ, em cảm thấy hạnh phúc với lựa chọn của mình và em tin ba mẹ cũng tự hào về em”, Phụng Huy nói. 

Mời quý khán giả đón xem những câu chuyện ý nghĩa và đầy cảm hứng tại chương trình “Khoảnh khắc cuộc đời”, được phát sóng lúc 22g45 hằng ngày trên kênh HTV9.

Nha Trang