Bánh mì ông Màu

Lê Minh Thành suy sụp khi biết Yeye Nhật Hạ có con riêng

Tú Quyên (Yeye Nhật Hạ) nhận bé Ken (bé Shin) làm con ruột để thử lòng Tấn Phát (Lê Minh Thành). Tuy nhiên, cô nàng có "quá trớn" khi dùng cách này để "lừa" bạn trai?

Có thể nói, sự thật bé Ken (bé Shin) là con trai ruột của Minh Quang (Quang Tuấn) hứa hẹn sẽ mở ra loạt drama tiếp theo trong gia đình giàu có. Khi nhận tin, ông Màu (NSND Thanh Nam) tuy có bất ngờ nhưng vẫn hết sức sáng suốt và luôn giữ bình tĩnh để tìm cách giải quyết. Nếu ông Màu đang chật vật thuyết phục vợ để nhận Ken về làm cháu nuôi thì Tú Quyên (Yeye Nhật Hạ) lại dùng cháu làm "mồi thử" bạn trai.

Từ là oan gia của nhau, Tú Quyên và Tấn Phát (Lê Minh Thành) trở thành cặp đôi "gà bông" được yêu thích. Tuy nhiên, để thử tình cảm của Tấn Phát, Tú Quyên giả nhận bé Ken làm con ruột của mình với bạn trai cũ. Không những thế, cô chủ nhỏ còn lôi kéo ông Màu làm đồng minh để Tấn Phát tin đây là sự thật. Bàng hoàng vì bạn gái đã có con, Tấn Phát hoàn toàn suy sụp và phản ứng dữ dội. Sau khi cho người yêu "một cú lừa", Tú Quyên bắt đầu lo lắng vì không biết Tấn Phát đã đi đâu.

Vốn là người có tính nông nổi, Tấn Phát bỏ đi và kết bạn với... men rượu để "giải sầu". Nhờ sự giúp đỡ của Minh Dừa (Khương Dừa), Tú Quyên tìm được Tấn Phát. Nhưng trong lúc say mèm, Tấn Phát đã vô tình lớn tiếng làm tổn thương Tú Quyên. Chuyện tình gà bông của cặp đôi này sẽ diễn biến như thế nào? Tú Quyên sẽ nói ra sự thật hay tiếp tục đùa giỡn để thử lòng người yêu? Tấn Phát sẽ đối mặt ra sao với chuyện này? Đón xem những diễn biến tiếp theo của "Bánh mì ông Màu", phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình