Những đứa con từ trên trời rơi xuống - Phần 2

Lê Lộc, Tiến Luật tiếp tục đau đầu vì... sắp nhỏ

Tiến Luật, Lê Lộc cuối cùng cũng công khai mối quan hệ và thoải mái mơ ước về viễn cảnh tương lai. Thế nhưng, hạnh phúc đến chẳng tày gang, chờ đón họ là những rắc rối mới. Đó là diễn biến khởi đầu trong "Những đứa con từ trên trời rơi xuống" phần 2.

70 tập phim sẽ chính thức lên sóng vào 22g30 các ngày thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 15/7 sắp tới. Phần 2 tiếp nối câu chuyện ở phần 1, câu chuyện được kể diễn ra sau khi An và Bình được người bác ở Mỹ đón đi, ông Đức cũng thực hiện chuyến du lịch vòng quanh thế giới để thỏa ước mơ thời trẻ cùng bà Hường. Lúc này, Tùng và Vy chính thức công khai mối quan hệ và thoải mái mơ ước về viễn cảnh tương lai trong sự đau khổ của Linh (Nam Thư).

Khung cảnh hân hoan bên nhau giữa Tùng, Vy nhanh chóng biến mất khi Tùng được lên chức Giám đốc chi nhánh Solohouse ở miền Trung, anh phải ra Đà Nẵng công tác trong một năm. Lúc này, Tùng buộc phải để con gái Việt Thi ở nhà một mình và gửi gắm cô bé cho người yêu là Thùy Vy. Yêu Tùng, Vy sẵn sàng để Tùng an tâm công tác và tập trung vào con đường thăng tiến nghề nghiệp. 



Nhưng một sự cố hy hữu khác lại xảy ra cho cặp đôi luôn gặp rắc rối Tùng - Vy. Đó là sự xuất hiện của cô bé Hana trong nhà Tùng, cùng với lá thư bộc bạch của mẹ, Hana chính là con gái của mối tình đầu không thành của Tùng. Hana tin rằng, mình có người ba tốt nhất, nên đã lên đường đi theo tiếng gọi của ba. Tùng ngỡ ngàng nhận con, Vy méo xệch vì quá khứ "lẫy lừng" của Tùng. 

Chưa hết, T-up - con trai của ông Công (sếp của Tùng, Phó Tổng Giám đốc Solohouse) lại bỏ học Quản trị Kinh doanh, chuyển sang học Âm nhạc. Giữa hai cha con xảy ra xung đột. T-Up bỏ nhà đi. Sếp Công phải nhờ Tùng giúp mình tìm lại con và đưa T-Up về nhà. Mẹ T-up là bà Tình, vì thương con nên đã đồng ý cho cậu thời gian 6 tháng theo đuổi ước mơ, đồng thời, bà đã thuyết phục Tùng cho T-up thuê lại căn phòng của Tùng (vì anh sắp đi công tác).

Trước hai thành phần mới xuất hiện - cặp oan gia trái tính trái nết Hana và T-up - cùng sự "giày xéo" vô lý của họ, Vy và Việt Thi phải "liên thủ" chống đỡ những "cơn bão" phiền toái. Tùng khổ sở muốn huỷ kế hoạch công tác, cứ ở yên ở Solohous TP.HCM để an gia nhưng bất lực. Trong khi đó, Vy nghe theo lời tư vấn của chú Khoa và Ngọc Linh, chấp nhận yêu xa Tùng một thời gian, để anh thỏa chí công danh sự nghiệp. 

Mọi chuyện sẽ tiếp diễn như thế nào? Mối quan hệ giữa các thành viên cũ và mới trong gia đình Tùng sẽ ra sao? Câu trả lời sẽ có trong 70 tập "Những đứa con từ trên trời rơi xuống". Phim có sự góp mặt của nhiều diễn viên tên tuổi như: Tiến Luật (Tùng ), Lê Lộc (Thùy Vy), Nam Thư (Ngọc Linh), Thanh Bình (Văn Nguyên), Dương Hoàng Anh (ông Công), Kim Huyền (bà Tình), cùng các nghệ sĩ trẻ là những thành viên thuộc nhóm nhạc toàn năng P336: Việt Thi, Hana, T-up, Gina, Winner... 

Đón xem phim vào 22g30 các ngày thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 15/7 sắp tới.

Thiên Bình