Khoảnh khắc cuộc đời - Tập 214

Lê Hà Trúc - Từ câu chuyện lột xác đến nữ nhân xinh đẹp, bản lĩnh

Trước khi được biết đến sau câu chuyện lột xác thành công, Lê Hà Trúc là một đại diện cho các bạn trẻ star-up thành công và hợp tác kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác. Mọi chuyện bắt đầu thay đổi vào năm 2016.

Câu chuyện đầy thú vị của KOL (Key opinion leaders) - người có sức ảnh hưởng trên cộng đồng mạng - Lê Hà Trúc vừa được kể trong "Khoảnh khắc cuộc đời" tập 214. Chương trình vừa được phát sóng lúc 22g45 tối qua (12/12) trên kênh HTV9. Nhắc đến Lê Hà Trúc, hẳn không thể không nhắc đến khoảng thời gian năm 2016, câu chuyện giảm cân thành công của cô đã đánh một dấu mốc quan trọng, giúp cô lột xác trở thành người mẫu ảnh nổi tiếng Sài thành. 

Khi được hỏi về khoảnh khắc khiến Hà Trúc có những thay đổi lớn trong cuộc đời như vậy, cô đã thành thực kể lại: "Suốt tuổi thơ và thời niên thiếu đều rất mập nên Trúc không quan tâm ngoại hình. Sau đó, khi lớn lên thì bắt đầu tập tành đánh son, làm cho mình đẹp lên một chút và cũng biết mặc những bộ đồ rộng để che đi sự mập của mình. Nhưng mà, thực ra, mình vẫn cảm thấy tự ti. Rồi bỗng một ngày, mình ngủ dậy và nhận ra là, mình không thể như vầy được nữa". Không có một động lực cụ thể nào, chỉ đơn giản Lê Hà Trúc thay đổi vì thấy bản thân mình cần phải thay đổi và vì muốn "bản thân là phiên bản tốt nhất của mình khi đó". 

Khi bắt đầu hành động cho kế hoạch giảm cân của mình, điều giúp Hà Trúc kiên trì đến cùng có lẽ là việc thường xuyên đọc báo, tạp chí có người đẹp. Việc thường xuyên nhìn những người đẹp khác khiến Lê Hà Trúc nuôi dưỡng hi vọng, dù bản thân cô lúc đó cũng không tài nào hình dung được, khi gầy trông cô sẽ trở nên như thế nào. Đến lúc giảm cân lúc sắp thành công, Hà Trúc được một vài lời mời làm người mẫu. Dù rất bất ngờ lắm, nhưng Hà Trúc nhanh chóng chớp lấy những cơ hội đó, siêng năng chăm chỉ từ những công việc đầu tiên và sau đó, cô được mọi người biết đến nhiều hơn. 

Tài năng, xinh đẹp, bản lĩnh - những điều chỉ có thể đạt được thông qua một quá trình rèn luyện và nỗ lực - đã giúp Lê Hà Trúc trở thành một người mẫu, diễn viên kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng và luôn tận hưởng cuộc sống của mình. Đón xem những câu chuyện thú vị tiếp theo trong "Khoảnh khắc cuộc đời", được phát sóng vào 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9. 
Thiên Bình
Xem thêm