Nhanh như chớp - Tập 8

Lê Giang hóa giải lời nguyền "Đội A chưa bao giờ thắng"

Tập 8 của chương trình "Nhanh như chớp" phát sóng tối 26/5 có sự tham gia của 2 đội chơi: Lê Giang - Hoàng Mèo - Hữu Tín và Chí Thiện - Tiêu Châu Như Quỳnh - Minh Ngọc.

Sau màn chia đội, Trường Giang đã thông báo "tin buồn" cho Lê Giang rằng từ đầu chương trình cho đến nay, đội nào chọn bên A cũng đều ra về sớm, khiến cho các thành viên trong nhóm tỏ ra hoang mang.

Ở phần đối đầu với Tiêu Châu Như Quỳnh, Lê Giang rất tự tin 2 câu trả lời đầu tiên. Nhưng đến với loạt câu hỏi về tác phẩm Chí Phèo, Lê Giang vẫn tiếp tục "dậm chân tại chỗ". Sang đến câu hỏi thứ 5, nội dung vẫn liên quan đến tô cháo mà Thị Nở nấu cho Chí Phèo: "Thị Nở đã nấu tô cháo hành có bỏ thêm tiêu hột hay tiêu xay?". Lê Giang liền trả lời: "Tiêu hột". Trước đáp án chính xác mà Hari Won đưa ra là không có tiêu, Lê Giang liền hạch họe lại nữ MC: "Vậy hỏi làm chi? Mấy câu hỏi sau tôi không trả lời nữa đâu". Điều này khiến cho mọi người tại trường quay phải cười nghiêng ngả. Kết thúc vòng đầu tiên, tỉ số 1 - 0 đã nghiêng về đội Tiêu Châu Như Quỳnh.

Đến vòng đối đầu của Chí Thiện và Hữu Tín, với câu hỏi: "Tên thân mật của ca sĩ Đan Trường là anh Ba Khía đúng hay sai?". Chí Thiện đã không ngần ngại trả lời là đúng. Với 5 câu trả lời chính xác, Hữu Tín đã nâng số điểm của đội mình lên. Tỉ số lúc này của 2 đội hòa nhau.

Kết thúc 5 vòng thi đối đầu, đội của Lê Giang đã chiến thắng với tỉ số 3 - 2 và chính thức bước vào vòng thi đặc biệt. Đội Chí Thiện thì phải ra về với số tiền thưởng 9 triệu. Câu hỏi ở vòng đặc biệt là: "Trong 60 giây kể tên 20 loại món ăn có chữ bún". Đội của Lê Giang đã đưa ra được 15 đáp án đúng và ra về với số tiền thưởng 15 triệu đồng.

Kha Đồng