Ghép đôi thần tốc - Tập 64

Lấy nhầm “Sở Khanh” 2 lần, mẹ đơn thân tiếp tục tìm chồng

Chương trình “Ghép đôi thần tốc” tập 64 chào đón “Nhà trai” với sự góp mặt của Hồng Thanh (41 tuổi), Khoa Toản (38 tuổi) và “Nhà gái” gồm Trâm Oanh (29 tuổi), Thanh Tuyền (34 tuổi). Từng tan vỡ trong hôn nhân, liệu họ có đồng điệu với nhau?

Hồng Thanh và Trâm Oanh - Cặp đôi ghế xanh 

Chàng trai ngồi ghế màu xanh là Hồng Thanh quê ở Buôn Mê Thuột, hiện làm thợ cơ khí ở TP.HCM. Điểm mạnh của anh là sống tình cảm, hiền lành. Điểm yếu là quá ít nói. Lúc rảnh rỗi anh thích xem chương trình của MC Cát Tường. Hồng Thanh chia sẻ, anh từng trải qua một cuộc hôn nhân và có một bé gái 13 tuổi. Hồng Thanh thích một cô gái “không quá mập” và tính cách dễ chịu. 

Cô gái ngồi ghế màu xanh là Trâm Oanh cùng quê ở Buôn Mê Thuột với Hồng Thanh, làm giáo viên dạy kèm. Điểm yếu của chị là không biết đi xe máy. Điểm mạnh là tự tin giao tiếp trước đám đông. Trâm Oanh là cô gái có tâm hồn bay bổng, thích đọc sách, thơ văn. Chị Oanh chia sẻ từng trải qua 2 cuộc hôn nhân bất hạnh với 2 người chồng “Sở Khanh”, hiện tại có 2 bé và làm mẹ đơn thân. Trâm Oanh mong muốn tìm chồng hiền lành, cùng quê và công việc ổn định. 

Khoa Toản và Thanh Tuyền - Cặp đôi ghế đỏ 

Chàng trai ghế đỏ là Khoa Toản quê ở Huế nhưng đang sống và làm việc tại Bình Dương. Anh làm họa sĩ chuyên thiết kế quán cà phê và sân vườn. Ưu điểm là hòa đồng, vui vẻ, năng động và nhiệt tình với mọi người. Khuyết điểm là hơi nóng tính và nói “hơi nhiều”. Lúc rảnh rỗi anh Toản thường đi cà phê, xem phim và ca hát. Tuy nhiên, Khoa Toản không có nhiều thời gian rảnh vì phải làm việc từ 7 giờ sáng đến 11 giờ đêm. Khoa Toản chia sẻ, anh từng trải qua một cuộc hôn nhân 5 năm. Hiện tại, anh mong muốn tìm người yêu với tiêu chí tôn trọng và chia sẻ với nhau trong mọi vấn đề của cuộc sống. 

Cô gái ngồi ghế đỏ là Thanh Tuyền quê ở Bắc Ninh, hiện đang kinh doanh online tại TP.HCM. Ưu điểm của chị là hòa đồng, vui vẻ và khuyết điểm là hơi thẳng tính, nóng tính. Thời gian rảnh Thanh Tuyền thường đi cà phê, thích ca hát và du lịch. Có thể thấy nét tính cách của Thanh Tuyền khá giống với anh chàng Khoa Toản. Thanh Tuyền cho biết, chị cũng từng li hôn và hiện tại có 2 em bé. Chị Tuyền muốn tìm người yêu thật thà, chân thành và có việc làm ổn định. 

Mở cửa trái tim, cả 2 bên “nhà trai” và “nhà gái” đều bày tỏ quan điểm rõ ràng về tình yêu cũng như cách đối nhân xử thế. Đến phần quyết định, Khoa Toản và Thanh Tuyền đã bấm nút đồng ý hẹn hò. “Ông mai” Hứa Minh Đạt và “bà mối” Cát Tường ghép thành công cho cặp đôi ngồi ghế đỏ. Không may mắn với cặp đôi ghế xanh, Hồng Thanh và Trâm Oanh không cảm nhận được sự đồng điệu. 

Cặp đôi ghế đỏ đồng ý hẹn hò 

Ghép đôi thần tốc - 21g15 thứ Ba - HTV9 

Nha Trang