Lão tướng Linh Tâm, Tấn Beo lội ngược dòng ngoạn mục trước Minh Dự, Quốc Khánh

Tập đầu tiên của "Thiên đường ẩm thực" mùa 6 vừa lên sóng đã nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả, đồng thời những màn đối đầu quyết liệt từ hai đội chơi cũng mang đến những tràng cười sảng khoái.

Nếu như ở các mùa trước, Ông Hoàng Hạnh Phúc Trường Giang mặc trên mình bộ hoàng bào thì ở mùa thứ 6, với vai trò Tộc trưởng, Trường Giang lại xuất hiện trong bộ đồ thổ dân, ngồi trên chiếc ghế bằng thân cây được khiêng bởi hai thanh niên trai tráng trong làng.

Tập đầu tiên, Thiên đường ẩm thực chào đón sáu vị khách đến với bộ lạc được chia thành hai đội chơi, gồm đội của Nghệ sĩ cải lương Linh Tâm, Nghệ sĩ Tấn Beo, Nghệ sĩ Dũng Nhí và đội của Diễn viên hài Minh Dự, cùng hai Diễn viên trẻ Quốc Khánh và Ngọc Phước trong tạo hình thổ dân phù hợp với bối cảnh của chương trình.

Chủ đề của tập này là các món ăn của vùng đất đỏ Tây Nguyên cực kì hấp dẫn như: Rau lủi, cơm lam, cá giã củ nén, heo nướng Ê-đê, bò nướng ống tre, muối kiến vàng,… Hai đội chơi phải trải qua 3 vòng thi đấu để giành quyền được ăn và đội thắng ở mỗi vòng sẽ được chọn cho mình một kho báu chứa số tiền thưởng bất kì, tổng giá trị giải thưởng của chương trình là 10 triệu đồng.

Nếu như đội Quốc Khánh, Minh Dự, Ngọc Phước với sức trẻ của mình nhanh chóng giành chiến thắng ở vòng đấu đầu tiên cùng trò chơi Ăn quả nhớ kẻ trồng cây, thì đội của các nghệ sĩ gạo cội Linh Tâm, Tấn Beo, Dũng Nhí đã lật ngược thế cờ và áp đảo đội còn lại ở hai vòng thi đấu tiếp theo. Đúng như tộc trưởng Trường Giang dự đoán, đội của Nghệ sĩ cải lương Linh Tâm toàn những người làm nghề lâu năm với khả năng ca cải lương nên sẽ dễ dàng chiến thắng trong trò chơi U “huyền thoại”. Tiếp theo đó là trò chơi Săn heo rừng ở vòng 3, đội của nghệ sĩ Linh Tâm lại một lần nữa giành quyền thưởng thức món ăn khi chiến thắng đội “đối thủ” của mình.

Với hai vòng chiến thắng cùng cơ hội chọn cho mình giương quà tiền thưởng, đội nghệ sĩ Linh Tâm đã mang về cho mình số tiền thưởng là 8 triệu đồng. Đội của Quốc Khánh mang về số tiền thưởng 2 triệu đồng trong “ấm ức” vì chỉ được thưởng thức đồ ăn của mỗi vòng chơi đầu tiên.

Thiên đường ẩm thực - Mùa 6 phát sóng lúc 20g35 thứ tư hàng tuần trên HTV7.

Lam Khanh
Xem thêm