Nhanh như chớp - Mùa 4 - Tập 22

Lâm Vỹ Dạ làm ngơ khi gặp Hứa Minh Đạt

Đúng với những gì khán giả mong chờ, Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả, và cả những nghệ sĩ tham gia chương trình.

Trong tập 22, đội A của Hứa Minh Đạt - Thanh Tân (Tân Trề) - Diệp Bảo Ngọc đã có màn đối đầu với đội B gồm có Huỳnh James - Pjnboys - Gia Linh. Cả hai đội chơi đã cống hiến cho khán giả những màn tranh tài đầy hài hước và bất ngờ.


Ở vòng đầu tiên,, mọi tâm điểm đều tập trung vào vợ chồng Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt. Với việc Lâm Vỹ Dạ chịu trách nhiệm đọc câu hỏi cho chính người chồng của mình, người em Tân Trề liền lên tiếng: “Anh Đạt, ‘thiên thời địa lợi nhân hòa anh có đủ’!”, nữ nghệ sĩ liền dập tắt hy vọng của đội A: “ Đừng quá kỳ vọng vào người đồng đội của mình. Chồng tôi, tôi biết!”. Ở Câu hỏi về đảo Bình Ba, Lâm Vỹ Dạ còn “nhắc bài” cho chồng: “Lấy tên má ghép với tên ba là ra à!”, thế nhưng Hứa Minh Đạt hoàn toàn không có câu trả lời cụ thể khi hoàn toàn không nhớ tên ba mẹ vợ. Quá bất lực, Lâm Vỹ Dạ gắt gỏng đầy hài hước: “Câu này thua là đúng. Cho hết giờ luôn đi ạ!”

Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt đã mang đến những tình huống vừa dễ thương, vừa hài hước 

Các nghệ sĩ đều phải bật cười vì cặp vợ chồng  Dạ - Đạt "siêu mặn mòi"

Đội A với sự thông minh của Diệp Bảo Ngọc đã khiến Tân Trề tỏ ra vô cùng an tâm. Trong lúc đối thủ Gia Linh đang tập trung trả lời, Diệp Bảo Ngọc đã không ít lần đưa ra đáp án đúng ở những câu hỏi khó thay cho đối thủ. Đến nỗi, Tân Trề tự tin thốt lên: “Đội tôi có người gánh team rồi!”. Quả thật, Diệp Bảo Ngọc đã làm chủ thế trận với sự tự tin và điềm tĩnh trong lượt đấu của mình. Cô đã đạt được chuỗi 8 câu trả lời đúng, giành chiến thắng trước Pjnboys.

Pjnboys bỡ ngỡ trước áp lực từ Nhanh như chớp

Gia Linh tự tin "gánh team"

Có thể thấy, đội B có những thành viên ít khi tham gia gameshow và đây cũng là nguyên nhân chính khiến cả 3 thành viên bị áp lực khi ngồi trên ghế nóng. Giống với hai người đồng đội của mình, Huỳnh James đã khá căng thẳng trước bộ câu hỏi của Nhanh như chớp. Ngược lại, Tân Trề lại có tâm thế thoải mái khi đội nhà đang có lợi thế dẫn trước, song song đó là việc Huỳnh James chỉ trả lời được 2 câu hỏi liên tiếp khiến thế trận lệch hẳn sang phía đội A. Không nằm ngoài dự đoán, Tân Trề đem về chiến thắng chung cuộc cho đội A với tỉ số chung cuộc 3-1.

Huỳnh James rất cố gắng khi ngồi trên ghế nóng

Tân Trề nỗ lực ấn định chiến thắng

Duy Dương