Lâm Quang Tiến - Bước ra khỏi vùng an toàn, nâng cao giá trị bản thân

Từng có hơn 20 năm làm việc tại Vietnam Airlines, anh Lâm Quang Tiến đã mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn để có thể được cống hiến nhiều hơn với những giá trị cốt lõi nhất của một người tiếp viên hàng không.

Với thâm niên 24 năm làm việc tại Vietnam Airlines trong vai trò tiếp viên và sau này là giảng viên, anh Lâm Quang Tiến (Đoàn trưởng tiếp viên hàng không Viettravel Airlines) đã mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn, vào một nơi chốn mới nhiều thách thức hơn. Anh chia sẻ cùng Khoảnh khắc cuộc đời, thời điểm đó, anh cảm thấy mình còn mong muốn được phụng sự nhiều hơn, cống hiến nhiều hơn trong lĩnh vực dịch vụ. Và anh lựa chọn đến với một đơn vị hàng không mới, trẻ hơn để làm mới chính mình, làm mới sự nghiệp của mình. 

Anh Lâm Quang Tiến chính là người đã đồng hành cùng hãng Viettravel Airlines từ những ngày đầu tiên. Bằng kinh nghiệm cũng như tâm huyết của mình, anh đã góp phần lan tỏa những giá trị đích thực cho khách hàng. Anh cảm thấy hạnh phúc khi mình được làm việc, cống hiến nhiều hơn ở vai trò đòi hỏi sự vận động không ngừng. 

Lâm Quang Tiến mong muốn bản thân sẽ trở thành một sứ giả để cùng các đồng nghiệp mang văn hóa Việt Nam đến với du khách quốc tế và những người Việt trẻ. Với đặc thù công việc mới ở một hãng hàng không có nền tảng từ du lịch, anh luôn trăn trở về việc làm sao giữ chân được du khách quốc tế, cũng như phát huy tối đa tiềm năng du lịch vốn có của nước nhà.

Khoảnh khắc cuộc đời, 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Đan Quỳnh