Lâm Phong xuất hiện “cực ngầu” trong “Biệt đội cơ động”

Sau 5 năm tạm xa màn ảnh TVB, nam diễn viên Lâm Phong đã trở lại với dáng vẻ “cực ngầu” trong “Biệt đội cơ động”. Đây không chỉ là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Lâm Phong mà còn giúp anh khoác lên người bộ cảnh phục mà anh hằng mơ ước.

Biệt đội cơ động là bộ phim xoay quanh cuộc sống và công việc của đội PTU

Cao Gia Sênh (do Lâm Phong đóng) là sĩ quan thuộc đội cảnh sát cơ động. Anh vốn là một người mạnh mẽ, quả cảm và rất tài giỏi nên được cấp trên giao nhiệm vụ làm cảnh sát chìm để phát một vụ án có liên quan đến xã hội đen. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Gia Sênh sẽ trở về làm cảnh sát viên trong cục cảnh sát PTU. 

Nhiệm vụ của PTU là bảo vệ đặc khu, sẵn sàng chiến đấu, không để bất kỳ băng đảng tội phạm nào có thể hoạt động phi pháp. Trong đội có rất nhiều tinh anh, và duy nhất chỉ có một nữ chiến sĩ là Hà Tuệ Linh (do Thái Trác Nghiên đóng). Cô là người thẳng tính, gan dạ, sẵn sáng sát cánh cùng đồng đội trong mọi chiến dịch. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Tuệ Linh nhận được sự hỗ trợ rất nhiều từ các đồng nghiệp, đặc biệt là Gia Sênh và Lưu Kiện Huy (do Phương Trung Tín đóng). 

Bộ ba Phương Trung Tín, Thái Trác Nghiên, Lâm Phong 

Tuy trong quá trình hợp tác, cả ba người đôi khi xảy ra hiểu lầm, mâu thuẫn và xung đột nhưng tất cả đều vì mục tiêu chung mà chấp hành nhiệm vụ. Sau khi đối diện với những tình huống sinh tử, họ dần dần thấu hiểu, thông cảm cho nhau và cùng trở thành những người cảnh sát chân chính.

Sự trở lại của Lâm Phong

Lâm Phong vốn là một ngôi sao nổi tiếng của màn ảnh Hong Kong. Anh gia nhập làng giải trí năm 20 tuổi. Bằng tài năng của mình, Lâm Phong từng bước trở thành là tài tử “cốt cán” của TVB, góp mặt trong rất nhiều phim như: Cỗ máy thời gian, Biệt luyến, Tái sinh duyên, Đại Đường song long truyện, Lôi đình tảo độc... Năm 2014, anh quyết định rời TVB để sang chuyển sang hoạt động tại thị trường Đại Lục. 

Lâm Phong trở lại màn ảnh với vai Cao Gia Sênh 

Vì vậy, tham gia Biệt đội cơ động có ý nghĩa rất lớn đối với Lâm Phong bởi bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ Hong Kong của nam diễn viên sau 5 năm. Đồng thời, nhân vật Cao gia Sênh trong bộ phim này cũng giúp anh thỏa niềm mong ước được mặc cảnh phục.

Lâm Phong hào hứng chia sẻ: "Đồng phục của PTU thực sự rất đẹp, tôi luôn hy vọng rằng mình có cơ hội khoác nó lên người. Và rồi, cuối cùng ngày đó cũng đã đến. Trong Biệt đội cơ động, lần đầu tiên tôi được làm thành viên của một lực lượng kỷ luật khiến tôi cảm thấy rất tự hào. Tất cả những diễn viên kết hợp rất ăn ý và vào vai rất đạt, chúng tôi đã tạo nên một đội PTU dũng mạnh".

Tái hợp với Thái Trác Nghiên

Nếu bạn là fan của những bộ phim do TVB sản xuất, hẳn không còn quá xa lạ với cặp đôi Lâm Phong - Thái Trác Nghiên. Nếu như Lâm Phong là cái tên quen thuộc với người hâm mộ phim Hong Kong, được công nhận là nghệ sĩ đa năng khi thành công ở cả hai mảng diễn xuất và ca hát, thì cô bạn diễn của anh cũng có “bề dày” thành tích không kém. Thái Trác Nghiên không chỉ nổi bật bởi khả năng diễn xuất mà cô cũng là một ca sĩ nổi tiếng xứ cảng thơm. 

Lâm Phong  - Thái Trác Nghiên tái hợp trong Biệt đội cơ động sau 10 năm

Năm 2010, Lâm Phong -Thái Trác Nghiên từng đóng cặp với nhau trong dự án điện ảnh Phỉ thúy minh châu, thì sau 10 năm, họ lại có dịp tái hợp trong Biệt đội cơ động. Trong phim, Lâm Phong vào vai sĩ quan cơ động Cao Gia Sênh ưu tú, độc lập, còn Thái Trác Nghiên sẽ là nữ chiến sĩ Hà Tuệ Linh gan dạ, mạnh mẽ. Cả hai luôn sát cánh cùng nhau trong mọi chiến dịch, và cô được Gia Sênh hỗ trợ, giúp đỡ rất nhiều. Sự kết hợp nhịp nhàng, ăn ý cùng “phản ứng hóa học” ngọt ngào giữa cặp đôi được khán giả đánh giá rất cao, trở thành cặp đôi đẹp trên màn ảnh.

Dàn diễn viên nổi tiếng trong phim là điểm nhấn thu hút khán giả theo dõi bộ phim

Bên cạnh Lâm Phong và Thái Trác Nghiên, bộ phim còn quy tụ khá nhiều tên tuổi lớn của TVB như: Phương Trung Tín, Đàm Diệu Văn, Trương Kế Thông, Ôn Bích Hà, Uyển Quỳnh Đan, Ngô Đại Dung... cùng một số gương mặt trẻ đang được yêu thích: Thái Tư Bối, Dương Minh, Trương Đạt Luân...

Mời quý vị đón xem bộ phim “Biệt đội cơ động” phát sóng lúc 13g thứ hai đến thứ bảy, từ ngày 26/6 trên kênh HTV7.

Quốc Bảo