Lâm Phong, Thái Trác Nghiên hội ngộ trong "Biệt đội cơ động"

30 tập phim Hong Kong "Biệt đội cơ động" với sự góp mặt của Lâm Phong, Thái Trác Ngiên, Phương Trung Tín... với những tình tiết gay cấn và kịch tính sẽ lên sóng HTV7 trong cuối tháng 6 này.

"Biệt đội cơ động" là câu chuyện xoay quanh ba cảnh sát đầy cá tính, trước hết phải kể đến nam cảnh sát Cao Gia Sênh (Lâm Phong thủ vai). Sau khi phá thành công một vụ án có liên quan đến xã hội đen - trong thân phận một cảnh sát chìm - anh trở về làm cảnh sát viên trong cục cảnh sát. Khi quay lại làm việc tại cục cảnh sát, Cao Gia Sênh gặp gỡ những người bạn đồng chí hướng: nữ cảnh sát Hà Tuệ Linh (Thái Trác Nghiên đóng) và đội trưởng "thiết diện vô tư" Lưu Kiện Huy (Phương Trung Tín).

Sự xuất hiện của Cao Gia Sênh trong đội PTU và sự kết hợp của anh với Tuệ Linh, Kiện Huy luôn chứa đầy những khoảnh khắc xung đột và mâu thuẫn, thậm chí có những hiểu lầm. Nhưng đồng hành qua những vụ án, tài năng, tố chất của Cao Gia Sênh đã thuyết phục được đồng đội. Đặc biệt là khi phải đối mặt với những tình huống sinh tử, các thành viên trong đội đã dần thấu hiểu nhau hơn, thông cảm cho nhau hơn và cùng nhau trở thành những người cảnh sát chân chính. 

Bộ ba sẽ phải đối mặt với những vụ án nào? Thân phận thực sự của Cao Gia Sênh tuy được trả về nhưng quá khứ của thời gian làm cảnh sát chìm sẽ còn đeo bám anh đến khi nào? Và sẽ gây ra những khó khăn nào cho anh trong cuộc sống mới? Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực của Hong Kong: Lâm Phong, Thái Trác Nghiên, Phương Trung Tín, Đàm Diệu Văn, Ôn Bích Hà... Đón xem phim vào 13g các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 26/6 tới.
Thiên Bình