Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 428

Lâm Ngọc Hoa - Khoảnh khắc yêu thương của người con xa xứ

Tập 428 là phần kết nối đặc biệt với khách mời đang sinh sống và làm việc tại đất nước Phần Lan, đó là nữ ca sĩ Lâm Ngọc Hoa – Quán quân của chương trình "Solo cùng Bolero" mùa đầu tiên.

Lâm Ngọc Hoa – Quán quân đầu tiên của chương trình "Solo cùng Bolero"

Lâm Ngọc Hoa đang sống ở Phần Lan, vì tình hình dịch bệnh nên hai năm nay cô không thể về thăm quê hương. Nói về cuộc sống hiện tại, Ngọc Hoa cho biết mình đã thích nghi được với cuộc sống ở nước ngoài cùng gia đình thứ hai của mình. Cô cũng đang kinh doanh cùng với chồng chưa cưới. 

Ngọc Hoa tâm sự, khi mới sang châu Âu, cô may mắn được hội nghệ sĩ ở đây yêu thương và tạo cho cô nhiều cơ hội để biểu diễn tại một số nước như Đức, Pháp, Hà Lan, Anh... nên cô cũng không quá tủi thân. Hiện tại không thể hát cho khán giả nghe nhưng cô vẫn thường luyện giọng tại nhà. Ngọc Hoa hài hước chia sẻ ca hát đã nằm trong máu của mình nên cô không thể nào ngưng được.

 Dù ở đâu Ngọc Hoa cũng giữ đam mê ca hát cùng dòng nhạc Bolero

Nhắc về "Solo cùng Bolero", Lâm Ngọc Hoa cho biết đó là cột mốc lớn nhất trong đời cô. Mỗi khi cô đi đâu hay đứng trên sân khấu hát thì tên tuổi đều gắn liền với cuộc thi này. Ngọc Hoa tiết lộ trong năm nay cô sẽ cố gắng ra một số bài hát gửi đến khán giả quê nhà để mọi người không quên mình.

Còn tình hình dịch bệnh tại đất nước Phần Lan ra sao và Ngọc Hoa đã vượt qua như thế nào? Cùng xem lại tập 428 dưới đây:

"Khoảnh khắc cuộc đời" phát sóng lúc 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9.

Hoàng Dương