Phim Ấn Độ

Lâm ly với "Khi người giàu yêu"

Rời Canada, Kamini trở về Ấn Độ, tại đây, cô gặp gỡ và yêu Madhavi. Tình yêu đó có sự xen giữa của Mohini - người mà sau đó cô khám phá ra - là chị em cùng cha khác mẹ với mình. Cùng với đó, sự thật về mẹ ruột cô cũng dần được tiết lộ...

Bộ phim tâm lý xã hội - gia đình Ấn Độ "Khi người giàu yêu" (tựa gốc: Love Ka Hai Intezaar) sẽ được phát sóng vào 17g các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 12/2 sắp tới. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Sanjeeda Sheikh (vai Kamini Mathur); Keith Sequeira (Maharaja Madhav); Pretika Rao (Mohini Madhav); Sara Arfeen Khan (Maharani Vijayalaxmi); Heena  Parmar (Madhavi Singh)...

Kamini là một diễn viên tài năng và nổi tiếng trong ngành điện ảnh Bollywood, được khán giả yêu thích nhưng cuộc sống của cô lại vô cùng đơn giản, không hào nhoáng như trên phim ảnh. Kamini luôn nổ lực làm việc hết mình và cố gắng tìm kiếm một tình yêu đích thực, luôn bỏ ngoài tai và cám dỗ những lời đường mật và vật chất của những người giàu tán tỉnh vì danh tiếng và sắc đẹp của cô.

Maharaja - một hoàng thân từ một gia đình hoàng gia của Rajasthan - một người đàn ông chuẩn mực, cương nghị, sống đơn giản và có trách nhiệm. Mặc dù có một cuộc sống xa hoa nhưng anh vẫn trân trọng những điều nhỏ trong cuộc sống và tình người. Anh cũng muốn tìm kiếm một tình yêu đích thực, yêu chính con người anh chứ không phải thân phận và sự giàu có của anh.

Hai tâm hồn đồng điệu – Kamini và Maharaja – bị tiếng sét ái tình và yêu nhau say đắm. Nhưng số phận trớ trêu, Maharaja là người đàn ông đã có gia đình và có một người con gái Madhavi. Cùng lúc đó, Kamini cũng phát hiện mình đang mang giọt máu của Maharaja trong bụng mình. Gia đình cô đã quyết định ủng hộ quyết định giữ lại đứa bé trong bụng bằng cách cả gia đình rời khỏi Ấn Độ và đến Canada sinh sống.

20 năm sau… Kamini trở về sống tại Mumbai với người mẹ và con gái Mohini, cô bé luôn nghĩ Kamini là chị gái chứ không phải là mẹ. Câu chuyện lại được đẩy lên cao trào một lần nữa khi xuất hiện tình yêu tay ba Mohini, chị em cùng cha khác mẹ với Mohini và Madhavi. Hai chị em Mohini có tính cách như thế nào? Phải chăng là một sự đối ngược hoàn toàn và rồi họ sẽ trở thành đối thủ khó chịu trong mối quan hệ với Madhavi? Cô bé Mohini có thể nhận cha và biết người mẹ thực sự của mình là Kamini? Sau tất cả, Mohini có thể đạt được hạnh phúc của cuộc đời mình, hay phải theo vết xe đổ của mẹ?

Câu trả lời sẽ có trong "Khi người giàu yêu", phim sẽ được phát sóng vào 17g các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 12/2 sắp tới. 
Thiên Bình