Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2

Lâm Hùng - Hành trình thành công luôn có hình bóng mẹ

Để có được thành công viên mãn như ngày hôm nay, Lâm Hùng đã đi qua những ngày khó khăn, lênh đênh trên ghe hàng của gia đình để mưu sinh. Anh đã có những phút trải lòng cùng "Khoảnh khắc cuộc đời".

Lâm Hùng là cái tên được khán giả miền Tây yêu mến, nhất là vào những năm 2000. Đến với Khoảnh khắc cuộc đời, anh đã có những chia sẻ chân thành về những ngày gian khó của gia đình, về mẹ và về tình thương của anh dành cho bà.

Cuộc sống của chàng trai trẻ Lâm Hùng thay đổi từ khi gia đình gặp khó khăn. Cả nhà chỉ trông mong vào chiếc ghe hàng lênh đênh trên sông nước. Nghiệp lái tàu không làm cho chàng trai trẻ thôi đam mê ca hát. Cơ duyên giúp cho Lâm Hùng gặp được NSƯT Vũ Linh và được anh giúp đỡ. Lâm Hùng xin mẹ được lên TP.HCM lập nghiệp trong ba năm. Nếu không thành công anh lại trở về với ghe hàng của gia đình.

Và anh nổi tiếng thật. Thành công đã giúp cho cuộc đời Lâm Hùng sang trang mới. Gia đình của anh cũng đỡ phần nào cơ cực. Nhưng rồi mẹ anh cũng đã không thể ở bên anh mãi. Lâm Hùng thương mẹ vất vả cả đời, nhớ lại những tháng ngày cùng mẹ lênh đênh trên sông nước. Anh luôn nuối tiếc vì đã không làm được nhiều hơn cho mẹ khi bà còn tại thế. Lâm Hùng đã không thể giấu được cảm xúc khi nói về mẹ, nhắn nhủ những lời yêu thương với bà dù mẹ anh đã rời xa hơn 10 năm. Giờ đây, anh luôn nỗ lực để sống thật tốt, chăm lo cho gia đình nhỏ của mình để mẹ yên lòng.

Khoảnh khắc cuộc đời, 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Đan Quỳnh