Gõ cửa thăm nhà - Tập 192

Lâm Chấn Huy tiết lộ hành trình vượt thoát quá khứ tăm tối

Ca sĩ Lâm Chấn Huy là một giọng ca được nhiều người ái mộ. Anh đã có quãng thời gian sa ngã, nhưng may mắn vượt qua nhờ thức tỉnh kịp thời và quay về con đường chân chính.

Ca sĩ Lâm Chấn Huy

Ca sĩ Lâm Chấn Huy tên thật là Hoàng Văn Hiệp, sinh ra và lớn lên ở Hà Tĩnh. Anh là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ với nhiều ca khúc nổi bật như: Nụ hôn và nước mắt, Không có gì có thể thay em...Trải qua nhiều sóng gió trong cuộc sống, Lâm Chấn Huy đang có một cuộc sống viên mãn bên người vợ xinh đẹp và con trai 4 tuổi kháu khỉnh. Bên cạnh đó, anh cũng dành thời gian quay về bên trong với đời sống tâm linh lành mạnh.

Tại chương trình Gõ cửa thăm nhà, Lâm Chấn Huy không ngại ngần khi kể về quãng thời gian sa ngã của mình sau khi nổi tiếng. Lối sống buông thả cùng những buổi tiệc tùng thâu đêm suốt sáng đã khiến cha mẹ anh ở quê rất buồn lòng. Tuy nhiên, anh may mắn thức tỉnh sau sự ra đi đột ngột của người em, người đồng nghiệp thân thiết. Từ đó, anh dành thời gian để tu tập, thay đổi bản thân và đón nhận những điều tốt đẹp đến với mình, trong đó có Thu Hương, bà xã của anh hiện nay.

Gia đình hạnh phúc của Lâm Chấn Huy cùng MC Ngọc Lan - Quốc Thuận bên bữa cơm chiều

Làm vợ một người nổi tiếng sẽ có nhiều áp lực, nhưng Thu Hương vẫn một lòng tin tưởng và vun đắp cho gia đình nhỏ. Nhờ vậy, Lâm Chấn Huy càng thêm vững vàng trên con đường sự nghiệp của mình. Sự thay đổi của Lâm Chấn Huy đã giúp cho ca mẹ ở quê nhà dần an lòng.

Xuất hiện tại Gõ cửa thăm nhà, bà Nguyễn Thị Mận, mẹ ruột nam ca sĩ tâm sự dù đã có lúc con trai làm cho bà rất buồn, nhưng bà lại sợ con nghĩ quẩn nên cũng không dám la rầy con nhiều. "Ai cũng có lần va vấp, dại khờ, nhưng mình biết sửa đổi là được. Bố mẹ không tiếc của mà chỉ tiếc con mình thôi", người mẹ Hà Tĩnh đã trải lòng cùng chương trình như thế.

Gõ cửa thăm nhà, 19g30 hàng ngày trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh