Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 129

Lạc Thảo Vy hạnh phúc khi biết cân bằng cuộc sống

Với từng lựa chọn bản thân đưa ra, Lạc Thảo Vy cảm thấy hạnh phúc khi được làm chủ chính cuộc sống, công việc thú vị.

Sống và chấp nhận tất cả những khó khăn để hoàn thành những mục tiêu do mình đề ra, Lạc Thảo Vy không ngừng tiến về phía trước. Ở từng lĩnh vực mà mình theo đuổi, Thảo Vy luôn có cái nhìn rất thoáng: “Việc nào mình tìm ra được hứng thú từ nó, mình ngừng lại lâu hơn một chút, việc nào mình không thích thì mình phanh gấp và chuyển hướng sang lĩnh vực khác". Cô nàng khẳng định, bản thân không bao giờ để mình mắc kẹt quá lâu trong bất kỳ tình huống nào, với cô: Sống là không ngừng phấn đấu và phải làm chủ bản thân.

Lạc Thảo Vy - Người phụ nữ thành công trong cuộc sống của chính mình

Khi được người kết nối hỏi về việc “có e ngại trước việc gia đình sẽ cản bước tiến đến ước mơ hay không?”, Thảo Vy tự tin nói rằng mình luôn xây dựng một nền móng vững chắc trước khi hành động, tránh việc người thân lo lắng, “bàn ra”. Với cô, hôn nhân không phải là khoảnh khắc tạo nên cuộc đời, mà đó chỉ là một quyết định mang tính cá nhân của người phụ nữ, cuộc sống màu hồng hay u tối đều do bàn tay của vợ và chồng dựng xây, Thảo Vy khẳng định: Phụ nữ không nên đem hạnh phúc của mình đặt cược vào một cuộc hôn nhân, hay một người đàn ông nào hết. Hạnh phúc của người phụ nữ phụ thuộc vào quyết định của cô ấy. 

Thảo Vy đến Khoảnh khắc cuộc đời cùng người bạn có chung đam mê làm đẹp - Mỹ Linh

Kết hôn được 10 năm, cuộc sống của Thảo Vy và chồng vô cùng mặn nồng. Mỗi người đều biết cách duy trì, nuôi dưỡng và đắp xây hạnh phúc trên tinh thần dân chủ, văn minh. Trên hết, gia đình nhỏ của Thảo Vy là câu chuyện truyền cảm hứng về sự tôn trọng - những người trẻ trong xã hội yêu đương trong sự tự do, kết nối với nhau bằng sự cảm thông và trân trọng nửa kia dựa trên những nguyên tắc thiết yếu của cuộc sống. “Hôn nhân không phải là nấm mồ của tình yêu, cũng không phải là ngục tù u tối, nếu chúng ta biết cách làm chủ cuộc sống của mình, bồi đắp tình thương mỗi ngày và hy sinh vì gia đình” - Thảo Vy chia sẻ câu chuyện ý nghĩa của mình trong tự hào. 

Khoảnh khắc cuộc đời - 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9.

Mỹ Hạnh