Khoảnh khắc cuộc đời

La Hoàng Phúc - Nỗ lực để tạo cơ hội cho chính mình

Dù không được gia đình ủng hộ theo con đường nghệ thuật nhưng La Hoàng Phúc vẫn mạo hiểm và quyết định đi đến cùng với niềm đam mê cháy bỏng. Anh đã trải qua những gì để có được như ngày hôm nay?

Câu chuyện của La Hoàng Phúc đã được kể trong "Khoảnh khắc cuộc đời" - chương trình phát sóng định kỳ lúc 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9.

La Hoàng Phúc tiết lộ: "Thầy Bảo Chung và anh Ưng Hoàng Phúc đã tạo nên một La Hoàng Phúc của ngày hôm nay. Một La Hoàng Phúc sống trọn vẹn với đam mê, không ngừng nỗ lực để được theo đuổi ước mơ của mình".

Lý giải cho chia sẻ của mình, La Hoàng Phúc kể: "Năm 16 tuổi khi còn đi học, em đã rất mê ca hát. Khi ca sĩ Ưng Hoàng Phúc ra album Vol 1, trong người em ngập tràn sự rạo rực, em muốn được lên sân khấu, được hát giống như anh Ưng Hoàng Phúc. Thời điểm đó gia đình em còn nhiều khó khăn, em phải vừa đi học, vừa đi làm, tối về đi hát. Gia đình và họ hàng đều không ủng hộ em, em chịu áp lực một thời gian dài. Sau đó em rời nhà nhiều năm để theo đuổi đam mê của mình". 

Vì quá yêu thích nhạc của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, nên nhân vật của "Khoảnh khắc cuộc đời" kỳ này đã quyết tâm theo đuổi đam mê. Cũng nhờ dấn thân bước đi trên hành trình nhiều mạo hiểm này, La Hoàng Phúc gặp được thầy Bảo Chung.

Anh chia sẻ: "Em đi hát bên ngoài, trau dồi kinh nghiệm rất nhiều. Dù tiền cát-xê lúc đó chỉ đủ ăn ngày 3 bữa, dù phải trải qua nhiều khó khăn và sự nản lòng, nhưng em vẫn cố chấp không buông tay. Cái tên La Hoàng Phúc của em là do thầy Bảo Chung đặt, vì thời điểm đó em thường hát nhạc của anh Ưng Hoàng Phúc, lại bắt chước giọng hát và phong cách của anh. Sau này khi đi hát, mọi người vẫn thường giới thiệu em là em trai của Ưng Hoàng Phúc". 

Can trường vượt qua mọi gian nan để bền chí theo đuổi ước mơ, đến năm 2015, La Hoàng Phúc bắt đầu được đông đảo khán giả biết đến. "Đó là năm sự nghiệp ca hát của em thăng hoa nhất. Sau một khoảng thời gian dài nhiều gian khó, đến thời điểm đó, em đã có thể mua được một căn nhà từ việc đi hát của mình".

Được biết, sau khi nổi tiếng, La Hoàng Phúc rẽ hướng sang quản lý hoa hậu. Anh kể lại: "Ở một chương trình diễn ra tại Hàn Quốc, em chịu trách nhiệm quản lý các bạn còn anh Ưng Hoàng Phúc là ca sĩ khách mời. Khi biết tin, tim em vui thật vui vì mười mấy năm trời đi hát không có duyên gặp thần tượng, cuối cùng em đã có duyên gặp mặt anh Phúc, dù trong một vai trò khác". Nhờ cuộc gặp trên đất Hàn Quốc, La Hoàng Phúc đã có được cơ hội gặp gỡ và về làm việc cho thần tượng của mình. Từ một người quay phim, La Hoàng Phúc dần trở thành đạo diễn hình ảnh cho ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Bước đường nỗ lực không ngừng của anh đã tạo nên cơ hội thành công cho chính mình.

Quý khán giả có thể đón xem những câu chuyện truyền cảm hứng sống tích cực, ý nghĩa trong "Khoảnh khắc cuộc đời". Chương trình được phát mỗi 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9.

Thiên Bình