Phim Bộ đôi công lý

Kwon Sang Woo hóa thành luật sư công tài giỏi

Phim kể về sự kết hợp kỳ lạ của bộ đôi luật sư Park Tae Yong và phóng viên Park Sam Soo. Một người chỉ mới tốt nghiệp cấp 2, một người lại hay mềm lòng, họ đã cống hiến cho người xem một hành trình tìm công lý đầy cảm xúc.

Trên vệt 13g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, kênh HTV7 từ 13/10, bộ phim Hàn Quốc "Bộ đôi công lý" sẽ chính thức lên sóng.

Phim có sự góp mặt của "Ông hoàng nước mắt" Kwon Sang Woo, ngôi sao nổi tiếng với những bộ phim buồn như: "Nấc thang lên thiên đường", "Chuyện tình buồn"... Anh đã thoát khỏi hình tượng bi thương trong phim mới khi thủ vai chính Park Tae Yong, một luật sư công chỉ mới tốt nghiệp cấp 2. 

Xuất thân trong một gia đình bình thường trên một hòn đảo nhỏ tại Hàn Quốc, Tae Yong luôn giữ mơ ước trở thành một luật sư tài giỏi giúp người bị vu oan. Học xong cấp 2, anh tập trung vào kỳ thi luật sư chứ không theo học tiếp.

Cuối cùng sau nhiều nỗ lực, ước mơ của anh cũng thành hiện thực. Là người đề cao công lý và luôn đồng cảm với người khác, Park Tae Yong ra sức bảo vệ thân chủ, dù là người phạm tội nhẹ nhất. Một trong những dấu ấn trong sự nghiệp của anh là trở thành luật sư đầu tiên cãi thắng vụ án hình sự tái thẩm.

Nhân vật thứ hai cùng đồng hành với Tae Yong chính là Park Sam Soo (Bae Seong Woo đóng). Sam Soo là một phóng viên dễ rơi nước mắt và mềm lòng.

Sau khi tốt nghiệp đại học, anh làm nhân viên không cố định nhưng nhờ khả năng viết lách trời phú, anh đã trở thành một phóng viên giỏi giang, ngay thẳng. Sam Soo tìm kiếm những câu chuyện bị các phóng viên khác phớt lờ để khơi dậy và lấy lại sự công bằng cho nạn nhân.

Bên cạnh Kwon Sang Woo và Bae Seong Woo, phim có sự tham gia của các diễn viên Kim Ju Hyeon, Jeong Woong In, Kim Eung Soo, Cho Seong Ha, Kim Gab Soo, Lee Won Jong, An Si Ha, Park Ji Il... 

Đón xem "Bộ đôi công lý" vào 13g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, kênh HTV7 từ 13/10.

Thiên Bình