Nhanh như chớp - Mùa 4 - Tập 20

Kim Nhã và Nguyên Thảo: Thích bộ câu hỏi khó vì được thông cảm

Người chơi thường rất lo lắng khi phải trả lời bộ câu hỏi khó của “Nhanh như chớp”. Nhưng, với tình chị em đồng lòng bất chấp ở hai chiến tuyến khác nhau, Kim Nhã và Nguyên Thảo tỏ ra thích thú trước câu hỏi khó vì sẽ không bị “quê” nếu trả lời sai.

Ở lượt chơi đầu tiên, Kim Nhã sẽ đối đầu với Nguyên Thảo. Đây là sự chủ động từ cả hai cô nàng, theo lời Kim Nhã, nữ diễn viên và Nguyên Thảo là bạn học chung lớp nên biết rất rõ về trí tuệ của nhau, nên đối đầu nhau là chuyện hợp lý.

Trước lời cảnh báo của Trường Giang rằng bộ câu hỏi khó sẽ dành cho cả hai người chơi đầu tiên, Nguyên Thảo tỏ ra khá sợ hãi, thế nhưng Kim Nhã trấn an: “Thà khó, người ta sẽ không có trách mình!”, Nguyên Thảo nhận thấy lời bạn nói là đúng nên liền lập tức ủng hộ. Tuy nhiên, Trường Giang liền khiến cả hai “té ngửa” khi cho biết: “Thật ra, đây là bộ câu hỏi dễ!”.

Kim Nhã và Nguyên Thảo có nỗi sợ chung chính là luôn bế tắc trước bộ câu hỏi khó

Trái ngược với vẻ thiếu tự tin ban đầu, Kim Nhã đã xuất phát với 8 câu hỏi liên tục trong sự ngỡ ngàng của chính cô và cả những người đồng đội. Thậm chí, đổi thủ Nguyên Thảo cũng không tin rằng người chị em của mình lại đạt mức điểm cao như thế. Rất cố gắng, Nguyên Thảo đã đạt được 4 câu trả lời liên tiếp, đi cùng với đó là một tinh thần tham gia đầy hồn nhiên của chính cô cùng Dương Lâm đã đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Khởi đầu thuận lợi, Kim Nhã đạt mức 8

Nguyên Thảo có màn chạy đà chậm hơn khi đạt mức 4

Tiếp đến là trận so tài của Văn Anh và Hải Vớt. Nhập cuộc hết sức vui vẻ, hai nam nghệ sĩ luôn nhường nhịn nhau cho việc ai sẽ là người thi trước. Bằng sự tự tin, Hải Vớt đã chủ động bước lên ghế nóng và đạt được 3 câu hỏi liên tiếp.

Chưa dừng lại, Hải Vớt còn dọa đàn anh rằng mình đã đạt được 20 triệu đồng khiến Văn Anh hốt hoảng. Biết được sự thật, Văn Anh cảm thấy nhẹ nhõm để tham gia cuộc chơi. Tưởng chừng Văn Anh sẽ có thể dễ dàng vượt qua Hải Vớt, thế nhưng anh chỉ trả lời được đúng 1 câu hỏi. 

Hải Vớt là một nghệ sĩ trẻ, anh nhập cuộc vô cùng tự tin

Văn Anh suy nghĩ cẩn thận đến nỗi anh "quyết tâm" dừng ở mức 1

Tú Vi và Trương Thảo Nhi đã có một trận so tài hết sức nghẹt thở khi cả hai đều tỏ ra xuất sắc trong lượt thi đấu của mình. Tú Vi bình tĩnh để đạt được 5 đáp án liên tiếp, và Trương Thảo Nhi cũng đã có cho mình sự tiến bộ hơn khi đạt 7 đáp án liên tiếp. 

Tú Vi gây sức ép vừa đủ cho Trương Thảo Nhi khi đạt mức 5

"Vựa muối" Trương Thảo Nhi tuy thích tấu hài những vẫn xuất sắc đạt mức 7

Ở lượt thi quyết định cuối cùng, Nguyên Thảo đã có khởi đầu không mấy thuận lợi. Thế nhưng, cô đã nhanh chóng bình tâm và tập trung vào bộ câu hỏi để đạt được 5 câu trả lời đúng. Về phía Kim Nhã, cô nàng đã đánh mất phong độ và chỉ có được 2 câu trả lời đúng. Từ đây, tỉ số chung cuộc là 3-1 nghiêng về đội B của Trương Thảo Nhi - Hải Vớt - Nguyên Thảo.

Được người đồng đội Trương Thảo Nhi truyền lửa, Nguyên Thảo bình tĩnh đạt mức 5

Kim Nhã đánh rơi chiến thắng khi chỉ đạt mức 2

Duy Dương