Gương mặt Điện ảnh - Tập 8

Kim Nhã, Âu Thành Cát, Ánh Ngọc và Hồ Thanh Phong

Vòng tranh tài của nhóm các thí sinh cuối cùng thuộc top 10 để chinh phục chủ đề "Vai diễn phản diện" sẽ được phát sóng trong "Gương mặt điện ảnh" tập 8, lúc 20g45 ngày mai (6/7) trên kênh HTV9.

Tiết mục của Ánh Ngọc

Bốn thí sinh sẽ tranh tài ở tập này gồm Kim Nhã, Âu Thành Cát, Ánh Ngọc và Hồ Thanh Phong. Cũng như các đêm trước, bên cạnh tiết mục dự thi chính thức, các thí sinh còn phải trải qua phần thể hiện tài năng ở thử thách phụ TVC quảng cáo. Tiếp tục ngồi ở vị trí ghế nóng ở tập này là ba nữ diễn viên Nam Thư, Phi Ngọc Ánh và Midu.


Kim Nhã trong "Vai diễn phản diện"

Mở đầu chương trình, thí sinh Kim Nhã sẽ mang đến tiết mục "Sau cơn mê" và thể hiện vai diễn của một người đàn bà ghen tuông đáng sợ. Với tình yêu dành cho người đàn ông mà mình từng chung chăn gối, cô đã bất chấp làm mọi thứ để chiếm hữu anh ấy cho riêng mình. Trong khi đó, nam thí sinh hài hước "Âu Thành Cát" sẽ thử sức với bài thi "Ảo ảnh" và mang diện mạo của một chàng nhà văn ấp ủ nhiều hoài bão nhưng lại mang trong mình căn bệnh quái ác. Hành trình anh chiến đấu với bệnh tật cũng là hành trình chiến đấu giữa phần thiện và phần ác của nhân vật trong tác phẩm anh đang viết.

Âu Thành Cát chọn đề khó cho mình với "Ảo ảnh"

Ánh Ngọc trở thành ngôi sao 18 tuổi trong tiết mục "Phía sau ánh hào quang", nhưng ẩn giấu bên trong con người ấy là gương mặt thật không ai có thể ngờ đến. Vì danh vọng, cô có thể đánh đổi tất cả, thậm chí cả tình yêu chân thành mà người yêu đã dành cho mình. Chàng Lý Thông trong truyện cổ tích "Thạch Sanh" được tái hiện ở phần dự thi của thí sinh Hồ Thanh Phong với những màu sắc mới lạ. Lý Thông đã cố tình lừa mẹ mình vào cái bẫy đã được giăng sẵn để mẹ phải gánh hết tội trạng, rồi sau đó hối hận nhưng đã muộn màng. 

Hồ Thanh Phong hóa gã Lý Thông hiểm ác

Chỉ có hai tấm vé đi tiếp vào vòng trong, theo đó, sẽ có đến hai gương mặt phải dừng chân ở top 10 trong tập này. Thí sinh nào sẽ hội tụ cùng bốn cái tên sáng giá ở những vòng trước - Nguyễn Huy, Quang Sơn, Mỹ Linh, Thúy Viên - để tiếp tục tranh tài với chủ đề "Vai diễn sở đoản"? Câu trả lời sẽ có trong "Gương mặt điện ảnh" tập 8. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g45 ngày mai (6/7) trên kênh HTV9.
Thiên Bình