Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 -Tập 522

Kim Jang Mi: “Trong từ điển của tôi, không có từ bỏ cuộc”

Á hậu Kim Jang Mi chia sẻ, trong từ điển của bản thân không có hai từ “bỏ cuộc”, dù cho đứng trước thời khắc khó khăn như thế nào đi chăng nữa.

Là người con gái Việt nhưng sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc, Kim Jang Mi đôi lúc cũng chịu đựng nhiều sự tủi thân, nhưng chị vẫn luôn cố gắng, nỗ lực hết mình vì tương lai. Hiện tại chị Jang Mi đã gặt hái được những thành công trong nhiều lĩnh vực như: Kinh doanh về mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp; thoả sức thực hiện niềm đam mê ca hát; quảng bá du lịch và ẩm thực Hàn Quốc tại Việt Nam… chị Jang Mi hy vọng bản thân sẽ trở thành chiếc cầu nối, giúp giao lưu văn hoá Việt - Hàn. 

Kim Jang Mi - Nàng Á hậu Doanh nhân hữu nghị Việt - Trung

Năm 2019, chị Kim Jang Mi trở thành Á hậu Doanh nhân hữu nghị Việt - Trung, từ đây, mọi người biết đến chị với hình ảnh một phụ nữ đa tài, giàu tình cảm và sống trọn với đam mê. Khi tiếp xúc với chị, ai cũng cảm nhận trong chị Jang Mi sở hữu một tâm hồn chan chứa yêu thương, chân thành. Chị chia sẻ: “Mình mong muốn đem đến cho cuộc sống thêm nhiều điều tích cực qua sự lạc quan, yêu đời cùng lời ca tiếng hát, mang đến niềm vui và truyền tải những thông điệp sống ý nghĩa đến với tất cả mọi người”. 

Chị Jang Mi không ngừng cố gắng để hoàn thiện bản thân

Nàng Á hậu tâm sự, từ nhỏ chị đã quang gánh mưu sinh, nhưng chưa bao giờ ngừng cố gắng, vượt qua khó khăn, thử thách, mỗi ngày đều lạc quan, yêu đời, đặt niềm tin vào cuộc sống. Kế hoạch mà chị đang ấp ủ trong tương lai là mở một sự kiện cho các thí sinh ở Hàn Quốc và Việt Nam mặc những bộ trang phục Hanbok để chụp ảnh, quay phim và giao lưu văn hoá, kết chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai đất nước.

Khoảnh khắc cuộc đời - 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9.

 

Mỹ Hạnh