Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 137

Kiều Ngân - Thăng hoa trên những nấc thang sự nghiệp

Một Kiều Ngân người mẫu, Hoa hậu, Én vàng... và giờ là Giám đốc của Fashion TV Việt Nam. Điều gì đã giúp cô từng bước thăng hoa trong sự nghiệp như thế? Hãy cùng lắng nghe Kiều Ngân trải lòng về con đường 10 năm nghệ thuật của mình nhé!

Chia sẻ cùng người kết nối - nhà thơ Phong Việt, Kiều Ngân kể về khoảng thời gian còn là sinh viên khoa Thiết kế của Đại học Kiến Trúc TP.HCM như một bước đệm để cô bước chân vào nghệ thuật. Tuy không theo nghề thiết kế thời trang, nhưng những kiến thức và kinh nghiệm cô tích góp sau năm năm học tại trường đã trở thành hành trang quý giá của Ngân trên chặng đường tỏa sáng sau này. Đó là khả năng thẩm định thời trang, tư duy thẩm mỹ, sự sáng tạo... những kỹ năng khó có cơ hội học được ở nơi nào khác.

Hoa hậu, Én Vàng Kiều Ngân tại Khoảnh khắc cuộc đời

Song song với việc học là công việc làm thêm đầy giá trị - người mẫu. Giá trị bởi nghề này không chỉ mang lại cho cô thu nhập để tự trang trải việc học mà còn giúp Kiều Ngân trang bị cho mình bản lĩnh sân khấu cũng như tinh thần thép vượt qua những khắc nghiệt của nghề. Những nỗ lực của cô từng bước gặt hái quả ngọt, trong đó có thể kể đến danh hiệu Hoa hậu Việt Nam toàn cầu tại Mỹ năm 2015, giải Én vàng năm 2017.

Nhắc đến Én vàng, Kiều Ngân không ngại chia sẻ về khoảnh khắc cô suýt chút nữa là dừng chân giữa cuộc thi. Khoảnh khắc đó đã thay đổi cuộc đời cô. Kiều Ngân cho biết cô luôn đối mặt với mọi thứ, kể cả thất bại của mình, ý thức được mình ở đâu giữa cuộc đua để trở nên quyết liệt hơn trên con đường chạm đến danh hiệu quý giá này.

Kiều Ngân cùng người bạn thân Ninh Hoàng Ngân

Nói về vai trò mới, Giám đốc kênh truyền hình thời trang Fashion TV, Kiều Ngân chia sẻ, mình đã "nợ" thời trang bảy năm, và đây là lúc cô cần quay về với nơi đã chắp cánh cho ước mơ nghệ thuật của mình. Tiếp nhận kênh với nhiều áp lực khi đơn vị này đã phần nào mất đi sức ảnh hưởng và độ phủ sóng, tuy nhiên Kiều Ngân vẫn luôn lạc quan và từng bước từng bước một mang hình ảnh một ngành công nghiệp thời trang Việt Nam đang vươn mình mạnh mẽ ra thế giới.

Khoảnh khắc cuộc đời, 22g45 hàng ngày trên HTV9. Mời quý vị đón theo dõi!

Đan Quỳnh