Gương mặt điện ảnh - Tập 2

Kiều Minh Tuấn ăn mì tôm dành thời gian thẳng thắn nhận xét thí sinh

Cặp đôi diễn viên – nhà sản xuất Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng sẽ tiếp tục làm giám khảo tập 2 của "Gương mặt điện ảnh" 2019. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g45 ngày mai (18/5) trên kênh HTV9.

Kim Nhã - chị Cả trong top 13 sẽ thể hiện bài thi của mình như thế nào

Đây là đêm thể hiện tài năng của sáu thí sinh còn lại trong đội của đạo diễn Vũ Trần và đạo diễn Ngọc Duyên. Họ là Kim Nhã, Lương Ánh Ngọc của đội đạo diễn Vũ Trần; Nguyễn Huy, Hoa Thảo, Giang Thúy Viên và Âu Thành Cát của đội đạo diễn Ngọc Duyên. Nếu Kim Nhã thể hiện bài thi với tiết mục tổng hợp cả ca hát, múa và catwalk, nói về hành trình tìm lại chính bản thân cô và niềm đam mê diễn xuất của mình thì Lương Ánh Ngọc – thí sinh nhỏ tuổi nhất của ba mùa thi (18 tuổi) sẽ biểu diễn tiết mục múa kiếm trong tạo hình của một nữ ninja. 

Nguyễn Huy - thí sinh thường được so sánh với "Vinh sói" Quang Sơn sẽ chào sân với một màu sắc khác

Các thí sinh còn lại cũng sẽ thể hiện sở trường của mình qua nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau: Nguyễn Huy thể hiện ca khúc "Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao"; Âu Thành Cát sẽ vừa đàn ghita vừa hát ca khúc do chính anh sáng tác; Giang Thúy Viên chọn biểu diễn màn múa lụa để vượt thử thách đầu tiên; và Hoa Thảo sẽ phát huy sở trường múa của mình với tiết mục múa đương đại. 

Giám khảo Kiều Minh Tuấn trong hậu trường "Gương mặt điện ảnh"

Đêm thi vẫn sẽ do bộ đôi giám khảo Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đánh giá. Từng được xem là "ông vua phòng vé", nhưng Kiều Minh Tuấn lại có lối sống khá giản dị và gần gũi với mọi người. Trên phim trường "Gương mặt điện ảnh", từ chối phục vụ cơm nước, ăn mì gói qua loa để không ảnh hưởng đến tiến độ ghi hình. Cùng với Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn thường xuyên bông đùa để giải tỏa căng thẳng cho các thí sinh. Không chỉ gần gũi, cặp đôi giám khảo còn là những nghệ sĩ rất thẳng thắn, họ không ngại nhận xét thẳng để các thí sinh có thể rút kinh nghiệm. 

Sáu thí sinh sẽ so tài trong tập 2 "Gương mặt điện ảnh" chủ đề "Tài năng"

Các thí sinh còn lại của top 13 sẽ thể hiện bài thi của mình như thế nào? Ai sẽ giành được lợi thế với màn ra mắt ấn tượng và để lại những điểm đáng nhớ trong lòng người xem? Hai vị giám khảo sẽ chia sẻ những bài học kinh nghiệm nào với các thí sinh tuần này? Tất cả sẽ được giải đáp trong "Gương mặt điện ảnh" tập 2. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g45 ngày mai (18/5) trên kênh HTV9.
Thiên Bình