Ngũ long đại náo - Tập 2

Kiều Mai Lý giả bệnh, thử lòng con dâu

Phi Nga, Kiều Mai Lý ủ mưu thử lòng tham của Bích Trâm; Phát hiện Phi Nga, Kiều Mai Lý bày mưu thử mình, Bích Trâm đòi bỏ nhà đi... Đó là một số diễn biến đáng chú ý của "Ngũ long đại náo" tập 2, được phát sóng lúc 13g15 chiều qua (13/1) trên kênh HTV7.

Mở đầu tập 2, bà chị chồng Hai Thương (Phi Nga đóng) giàu trí tưởng tượng gieo vào đầu bà Chín Phản Lực (Kiều Mai Lý) rằng em dâu Cẩm Nhung (Bích Trâm) sẽ tráo trở, không coi gia đình chồng ra gì. Dù không ưa con dâu nhưng bà Chín vẫn tin con dâu không phải loại người tráo trở. Thấy mẹ bênh em dâu, Hai Thương tìm mọi cách để thử lòng cô em chồng. Để thử lòng tham của Cẩm Nhung, Hai Thương xúi bà Chín Phản Lực giả bệnh và đòi phân chia tài sản, với hi vọng sẽ “bóc mẽ” được bộ mặt thật của cô em chồng. 

Theo đó, bà Chín giả bệnh, liên tục ho còn Hai Thương lại báo tin bà Chín sắp chết. Nghe tin dữ, Cẩm Nhung lo lắng không yên. Dù em dâu lo lắng nhưng Hai Thương vẫn diễn tới, cô viện lí do bà Chín không qua khỏi và đòi chia tài sản. Nhưng Cẩm Nhung vẫn thờ ơ, cô để chị chồng quyết tất cả và nhất định thu dọn đồ cùng mẹ vào bệnh viện. Đang loay hoay vào trong để sắp xếp đồ, Cẩm Nhung vô tình nghe thấy chị chồng và mẹ nói chuyện, phát giác ra mưu đồ của hai mẹ con. 

Cẩm Nhung trải lòng bản thân chỉ biết lo cho gia đình chưa hề có lòng tham. Đã vậy, Hai Thương còn lấy sự sống chết của mẹ ra để thử mình. Xưa kia cô chấp nhận lấy Ba Nhớ là bởi sự hiền lành chân chất chứ không phải tham lam của cải. Không nén nổi thất vọng và sự quá đáng của chị và mẹ chồng, Cẩm Nhung quyết bỏ nhà ra đi. Thấy con dâu bỏ đi, mọi người năn nỉ cô ở lại. Trước lời xin lỗi chân thành của Hai Thương, lời năn nỉ tha thiết từ mọi người, Cẩm Nhung cũng chịu quay vào nhà.

Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 13g15 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình