Siêu thị cười

Không có lần sau

Nhiều loại hình khách sạn, nhà ở cho thuê tại các địa điểm du lịch ngày càng nở rộ. Không ít người vì tham lam, đã lợi dụng mùa cao điểm để tăng giá hoặc cung cấp các dịch vụ khác xa với những cam kết cho khách hàng.

Chị Thu - chủ của một nhà khách nhỏ tại thành phố du lịch. Những ngày cao điểm, nhà chị luôn trong tình trạng hết phòng, vì có nhiều khách muốn đặt nhưng lại không đủ điều kiện để phục vụ nên chị Thu tiếc nuối. Chị bàn bạc với anh Lý (chồng Thu) về chuyện cải tạo lại phòng lớn của hai vợ chồng để thêm phòng cho thuê, thì chồng anh ra sức ngăn cản. Anh Lý luôn muốn giữ uy tín, mang đến không gian trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình.


Vợ chồng chị Thu còn đang tranh luận thì Thảo cùng ba mình đến hỏi thuê phòng. Chị Thu cập nhật tình trạng phòng đã đầy nhưng thấy chị Thảo hết lời than thở, ba chị lại già yếu, và chỉ cần phòng vào ban đêm nên chị Thu đồng ý cho thuê. 


Ba con chị Thảo cũng nhanh chóng sắp xếp hành lý rồi đi đến những chỗ tham quan theo lời chị Thu giới thiệu. Một lúc sau, nhà nghỉ của chị Thu lại đón tiếp thêm khách mới là vợ chồng anh Hùng. Hai người sau nửa ngày khám phá các ngọn đèo đã thấm mệt nên quyết định tìm chỗ nghỉ ngơi. Dù phòng đã hết nhưng khi nghe vợ chồng anh Hùng nói chỉ thuê nghỉ ban ngày, lại còn trả phí như bình thường nên chị Thu nảy sinh lòng tham. 

Chị Thu sắp xếp cho vợ chồng anh Hùng ở cùng phòng với ba con chị Thảo vì nghĩ đến tối họ mới về. Nào ngờ, vì trời mưa nên chị Thảo và ba đã sớm quay lại nhà khách. Hai gia đình bất đắc dĩ gặp nhau trong cùng một căn phòng, ai cũng nhận đó là phòng của mình vì tất cả đều đã thanh toán tiền trước đó. 


Liệu căn phòng sẽ là của ai? Chị Thu sẽ giải quyết tình huống này như thế nào? Với sự tham gia của các nghệ sĩ: Huỳnh Thiện Trung, Lê Thúy, Đỗ Thúy, Hồng Phạm, Quốc Thịnh, Lê Bửu Đa... Mời quý khán giả đón xem Siêu thị cười: Không có lần sau, được phát sóng vào lúc 23g thứ Bảy trên kênh HTV9. 

Kim Quyên