Siêu Thị Cười

Không cần xin phép

Một vụ trộm bí ẩn xảy ra ở xóm trọ khiến cho mọi người nghi ngờ lẫn nhau. Rất nhiều suy luận đã được đưa ra và thủ phạm cũng là người không ai ngờ đến.

Sau khi đi công việc về, Thu (Thư Quỳnh) và Tâm (Gia Bảo) tá hỏa khi phát hiện cửa nhà mở toang. Vội vàng vào phòng kiểm tra, Thu phát hiện cái giỏ xách chứa 20 triệu đã "không cánh mà bay". 


Đúng lúc này, Liên (Trang Tuyền) sang nhà vợ chồng Tâm mượn tiền, anh nhờ cô trông chừng nhà để đưa vợ lên trạm xá cấp cứu. Trong lúc vợ chồng Tâm không ở nhà, Hà Linh (Phi) qua livestream vì nghĩ vợ chồng Tâm xảy ra bạo lực gia đình.

Khi biết được sự việc, cả Phi và Liên đều lo lắng vì bỗng dưng mình trở thành nghi phạm của vụ mất trộm. Trong khi đó, cả Tâm và Thu đề cho rằng Liên và Phi - một trong hai có liên quan đến vụ trộm này.


Sự xuất hiện của mẹ chồng Thu (Phi Nga) càng khiến cho câu chuyện thêm rối rắm. Mọi người dùng đủ mọi cách để truy ra thủ phạm và động cơ khiến hắn quyết định lấy đi 20 triệu của vợ chồng Tâm. Đúng lúc này, một người đàn ông xuất hiện và chân tướng của thủ phạm đã dần được hé lộ. Liệu ai mới thật sự là thủ phạm? 


Mời quý khán giả đón xem Siêu thị cười: Không cần xin phép, với sự tham gia của các diễn viên: Hà Linh, Phi Nga, Gia Bảo, Trang Tuyền, Thư Quỳnh, Thanh Đông, phát sóng lúc 23g thứ Bảy trên HTV9.

Kim Quyên