Chuông vàng Vọng cổ 2024

Khởi động Chuông vàng vọng cổ 2024

Để tạo điều kiện cho thí sinh ở mọi miền đất nước được thử sức, chinh phục danh hiệu Chuông vàng vọng cổ lần thứ 19 năm 2024, vòng thi Thử giọng sẽ được tổ chức online. Thời gian nhận bài thi từ 6/5/2024 đến 22/6/2024.

Đài Truyền hình TP.HCM tổ chức cuộc thi “CHUÔNG VÀNG VỌNG CỔ” lần 19 năm 2024. Thể lệ như sau:

- Công dân Việt Nam có độ tuổi từ 16 đến 35 yêu thích nghệ thuật cải lương đều có thể đăng ký dự thi. Đối với thí sinh dưới 18 tuổi phải có sự đồng ý bằng văn bản của người đại diện theo Pháp luật.

- Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu).

- Đảm bảo sức khỏe, thời gian, chấp hành Điều lệ, quy định, quy chế của cuộc thi và sự sắp xếp, bố trí của Ban Tổ chức cuộc thi.

Đăng ký dự thi:

Thí sinh tự thu hình clip bài dự thi và nộp clip bài dự thi, Phiếu đăng ký dự thi về cho Ban Tổ chức cuộc thi từ 7 giờ ngày 6 tháng 5 đến hết 16 giờ ngày 22 tháng 6 năm 2024, theo một trong các hình thức sau:

- Thông qua: Zalo của chương trình HTV official, số điện thoại 0967299808 

- Thông qua địa chỉ: chuongvangvongco@htv.com.vn

- Thông qua Fanpage Chuông vàng vọng cổ:

https://www.facebook.com/ChuongVangVongCo.HTV

Thí sinh chỉ được nộp 01 clip bài dự thi mỗi tuần về cho Ban Tổ chức.

(Bài dự thi có thể được ghi hình bằng các thiết bị chuyên dụng hoặc điện thoại cầm tay). Các thí sinh nếu chưa được bình chọn cao nhất tuần vẫn có thể gửi bài dự thi vào các tuần kế tiếp (có thể gửi 6 tuần liên tiếp) nhưng không được sử dụng lại bài dự thi đã gửi trước đó.

Thí sinh được vào vòng Sơ tuyển khi đến dự thi phải đem theo 2 tấm ảnh 4x6 và giấy tờ tùy thân (Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân) để tính tuổi theo quy định.

Thí sinh đã vào đến Vòng Chung kết xếp hạng cuộc thi Chuông vàng vọng cổ năm 2023 được ưu tiên tuyển thẳng vào Vòng Tuyển chọn năm 2024.

Riêng thí sinh đoạt giải Chuông Vàng, Chuông Bạc, Chuông Đồng (giải Ba) của các cuộc thi trước không được dự thi.

Đài Truyền hình TP.HCM