Khoa Huyết học – Hóa sinh – Vi sinh Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất, Đồng Nai đạt chuẩn ISO 15189:2022

PHƯƠNG LINH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 23/5/2024, 18:04

(HTV) - Khoa huyết học – Hóa sinh- Vi Sinh , Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất, Đồng Nai đã chính thức được tổ chức AOSC công nhận đạt chuẩn ISO 15189 phiên bản 2022.

Đây là kết quả sự nỗ lực của tập thể các khoa trong nhiều năm qua, luôn cố gắng học tập tiếp thu kiến thức ISO 15189. Khoa Huyết học- Truyền máu có nhiệm vụ tiếp đón và lấy mẫu bệnh phẩm làm xét nghiệm cho người bệnh đến khám, điều trị cho bệnh nhân khám bảo hiểm y tế và khám chữa bệnh theo yêu cầu.

Khoa hóa Sinh cung cấp cho thầy thuốc, khách hàng kết quả xét nghiệm chuyên khoa hóa sinh gồm sinh hóa máu, sinh hóa nước tiểu, sinh hóa dịch, phục vụ công tác chẩn đoán, điều trị và theo dõi bệnh nhân nội trú, ngoại trú cũng như việc khám sức khỏe.

Khoa Vi Sinh phục vụ công tác chẩn đoán, theo dõi bệnh cho bệnh nhân nội trú, ngoại trú, công tác khám sức khỏe định kỳ của khách hàng và kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện. Hoạt động với phương châm : “An toàn – Hiệu quả - Chính xác – Kịp thời”, các khoa luôn nỗ lực, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân.

 >>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Hệ thống máy tính toàn cầu bị sập liên quan đến hãng An ninh mạng Crowdstrike và gã khổng lồ công nghệ Microsoft ngày 20/7 qua đã gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng trên toàn cầu. Điều này một lần nãy phơi bày sự mong manh của hệ thống Internet.
(HTV) - Công tác tìm kiếm cứu nạn sau 2 vụ lở đất ở miền Nam Ethiopia vẫn diễn ra khẩn trương. Theo chính quyền địa phương, số người thiệt mạng hiện đã tăng lên 229 người và còn có thể tăng thêm.
(HTV) - Luật Đất đai 2024, Luật Nhà ở 2023 và Luật Kinh doanh bất động sản 2023 sẽ có hiệu lực từ ngày 01/8/2024, sớm hơn thời gian thông qua trước đó 5 tháng.
(HTV) - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp đoàn Liên minh Năng lượng toàn cầu vì con người và hành tinh (GEAPP) do bà Sunita Dubey - Trưởng đại diện Tổ chức GEAPP tại Việt Nam dẫn đầu.
(HTV) - Ngày 24/7, truyền thông Nga đưa tin, khối thuốc nổ cài bên trong chiếc ôtô đã phát nổ ở phía Bắc thủ đô Mátx-cơ-va, làm 2 người bị thương, trong đó có một sĩ quan của cơ quan tình báo quân sự Nga. Bộ Nội vụ Nga đang tiến hành điều tra vụ việc này.
(HTV) - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng không chỉ là nhà lãnh đạo tài đức mà còn là nhà viết sách, nhà lý luận với nhiều tác phẩm giá trị. Những cuốn sách của ông thể hiện tư duy sắc bén và nhãn quan chính trị về các vấn đề trọng đại của đất nước.
(HTV) - Ngày 22/7, chính quyền Italia cho biết đã ít nhất 2 người thiệt mạng và 13 người khác bị thương trong vụ sập ban công tòa nhà cao tầng ở Napoli.