Siêu thị cươi

Khi yêu ai cũng hóa thành “Kẻ si tình”

Trong tình yêu, kẻ si tình không bao giờ nhận thấy bản thân mình bị thiệt thòi, họ say mê, cuồng nhiệt, đôi khi mất cả lý trí mà chẳng màng việc đối phương có đáp lại tình cảm này hay không.

Vở kịch Kẻ sinh tình của tác giả Mai Thịnh - Hoàng Ngọc kể về Công Nương - một chủ quán cà phê xinh đẹp, mỹ miều, là “người trong mộng” của bao nhiêu chàng trai trong xóm, trong đó có Quân. Mỗi ngày, Quân đều đến quán của Công Nương để tìm gặp nàng, mong rằng nàng sẽ liếc nhìn đến mình trong những giây phút bất chợt. 

Công Nương là một cô gái có trái tim trong sáng, yêu thích những anh hùng “trừ gian diệt bạo”, cô luôn thầm mong sẽ tìm được một người đàn ông chính nghĩa để “trao thân gửi phận”. May mắn thay, Công Nương gặp được Hùng - một anh chàng thông minh, dũng cảm, lại có “máu” thám tử, từng ra tay bắt trộm cho một gia đình trong xóm.

Quân thấy Công Nương “mê Hùng như điếu đổ” thì ghen tức vô cùng. Quân cùng bạn bày ra kế hoạch bắt cóc người đẹp để dàn cảnh “anh hùng cứu mỹ nhân”. Tất cả các tình tiết gay cấn trong âm mưu của Quân diễn ra vô cùng thuận lợi. Trong lúc Quân xuất hiện dũng cảm vô song, tay không đánh nhau với tên bắt cóc, không màn bản thân đã khiến Công Nương vô cùng cảm động. Nhưng bỗng đâu, ngay lúc gần như chiếm trọn trái tim người trong mộng thì Hùng xuất hiện… 

Tại sao Hùng lại có mặt vào giây phút then chốt trong vở kịch của Quân? Mối quan hệ tay ba giữa Quân - Công Nương - Hùng sẽ về đâu? 

Vở kịch có sự tham gia của: Quốc Thịnh, Công Danh, Hoàng Vân Anh, Lê Thúy, Quốc Tuấn...

Siêu thị cười: Kẻ si tình - phát sóng lúc 15g20 thứ Ba (ngày 23/11) và phát lại lúc 23g thứ Bảy (ngày 27/11) trên HTV9.

Mai Ca