Bánh mì ông Màu

Khi tiểu tam vênh váo khiêu khích chính thất

Hồ Bích Trâm tiếp tục thể hiện đẳng cấp trị vai tiểu tam khi hóa thân thành Trúc Linh. Trong diễn biến mới nhất, cô ta không chỉ vụng trộm với chồng người khác còn dám gửi ảnh "hôn hít" để khiêu khích chính thất.

Theo dõi "Bánh mì ông Màu", khán giả không khỏi "nổi da gà" trước thủ đoạn của nhân vật Trúc Linh (Hồ Bích Trâm) để gạ gẫm Quốc Cường (Cao Minh Đạt). Đạt được mục đích, Trúc Linh hiển nhiên bắt tay cùng "anh sếp" mưu đồ ăn chặn, cắt xén nguyên vật liệu của công ty bỏ túi riêng. Khi sự việc bị phát hiện, Quốc Cường đã phải chạy về khóc với vợ và cầu cứu nhằm tránh khỏi sự truy cứu từ em rể. Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) vì thương chồng nên đã nhận hết trách nhiệm về mình. Nhưng đắng cay thay, ngay lúc này Như Quỳnh lại nhận được bức ảnh chồng gian díu với người phụ nữ khác. Thì ra, Trúc Linh đã lén chụp cảnh cô hôn Quốc Cường tại công ty và dùng nick ảo gửi cho Như Quỳnh. 

Quá tức giận, Như Quỳnh liền lên công ty gặp trực tiếp cô thư ký của chồng để ba mặt một lời. Tuy nhiên, Trúc Linh hẳn là một cao thủ "lươn lẹo" khi giải thích rằng đó chỉ do sự hiểu lầm do góc máy gây ra. Trước màn diễn kịch tài tình của người chồng chung chăn gối và cô thư ký, Như Quỳnh ấm ức chấp nhận. Không dễ bỏ qua, Như Quỳnh khéo léo lên công ty đưa cơm trưa cho chồng, nhân tiện dằn mặt tiểu tam. Có mặt "nhân tình" của chồng, Như Quỳnh khẳng định "Tình cảm của vợ chồng chị sẽ luôn luôn bền chặt, cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra hay bất kì ai cũng không thể xen vào phá vỡ hạnh phúc của vợ chồng chị được" trước những nhân viên khác. Trước lời "đánh dấu chủ quyền" của chính thất, Trúc Linh cay cú tức giận. Cô sẽ bày thêm trò gì khác để giành "danh phận" cho mình?

Bên cạnh đó, "Bánh mì ông Màu" còn có những phân đoạn hài hước và duyên dáng, đơn cử như tuyến nhân vật Tấn Phát (Lê Minh Thành) và Tú Quyên (Yeye Nhật Hạ). Hay những phân đoạn giàu cảm xúc nhưng cũng đầy trắc trở giữa Minh Quang (Quang Tuấn) khi bé Ken (Shin) - con ruột của anh xuất hiện cùng với Thanh Hà (Tường Vi). Xung đột giữa Minh Quang và Thanh Hà càng lên cao khi người thứ ba - Thế Tùng (Anh Tài) chen vào. Các tập phim tiếp theo sẽ có những diễn biến mới gì, chúng tác động ra sao đến các nhân vật? Ông Màu (NSND Thanh Nam) có thể an tâm làm việc tại lò bánh mì hay phải nhanh chóng trở lại để cứu giúp công ty, trước những trò gian dối của cậu con rể Quốc Cường?

Đón xem các tập tiếp theo của phim "Bánh mì ông Màu" vào 19g55 các ngày thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình