Sitcom "Văn phòng Ma Nữ"

Khi Thiện Nữ hóa ra lại là... Ma Nữ

Bộ sitcom hài hước "Văn phòng Ma Nữ" kể về những câu chuyện xoay quanh các nhân viên công ty Thiên Đường - những người phải làm việc dưới trướng... bà sếp lắm chiêu - Giám đốc Thiện Nữ.


Diễn viên Ngọc Lan

Phim được phát sóng vào 18g05 các ngày thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV9.

Thiện Nữ (Ngọc Lan đóng) là một người phụ nữ giỏi tính toán, kỹ tính, nghiêm túc, hay bắt bẻ, chỉ tin vào bản thân mình. Phương châm quản lý nhân viên của cô là nghiêm khắc, luôn đòi hỏi nhân viên phải làm tốt hơn những gì hiện tại, khen ít, chê nhiều để tránh tự cao. Cũng chính vì vậy mà vô hình chung cô trở thành một người sếp khó tính và khó chịu trong mắt của nhân viên. 

Sắm vai một bà sếp quá... hắc ám, các nhân viên đã âm thầm gọi Thiện Nữ bằng biệt danh... Ma Nữ. Và theo đó, văn phòng Thiên Đường cũng được ví von là "Văn phòng Ma Nữ". Đó là một sự so sánh hàm ý về việc quản lý của Thiện Nữ với nhân viên của mình. Làm việc trong văn phòng ma nữ, các nhân viên đã phải cật lực "biến hóa khôn lường" để có thể tồn tại dưới con mắt "cú vọ" của giám đốc.
 

Các diễn viên Mai Bích Trâm, Vũ Ngọc Ánh, Kim Ngọc

Với thời lượng 15 phút mỗi tập, từng tình huống, những va chạm giữa nhân viên và vị giám đốc ma nữ sẽ phần nào khái quát được mối quan hệ thực tế trong một bộ phận giới văn phòng. 100 tập phim sẽ là bức tranh hóm hỉnh, hài hước về đời sống công sở; là những câu chuyện về văn hóa công ty, văn hóa ứng xử trong công việc, mối quan hệ giữa đồng nghiệp và đặc biệt là mối quan hệ giữa nhân viên với sếp; là những câu chuyện chân thật cười ra nước mắt của người trong cuộc... Qua đó, người xem có cái nhìn đa chiều hơn về giới văn phòng - nơi vừa có cạnh tranh vừa có mâu thuẫn và cũng vừa giúp con người trở nên hoàn thiện hơn... 

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Ngọc Lan, Lương Thế Thành, Vũ Ngọc Ánh, Kỳ Thiên Cảnh, Kim Ngọc, Phạm Hy, Mai Bích Trâm, Hương Giang, Quang Thảo... Đón xem "Văn phòng Ma Nữ" vào 18g05 các ngày thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV9.
Thiên Bình