Ghép đôi thần tốc - Tập 17

Mối lương duyên phía sau một chương trình không thành công

Bà mối Cát tường sẽ gặp lại Xuân Tùng - chàng giáo viên thể dục bất ngờ được mai mối đúng người từng theo đuổi. Ngoài ra, còn có Thanh Sơn và Thảo Trúc, tuy không có cơ hội bén duyên trên sâu khấu nhưng họ bất ngờ thành một đôi hậu chương trình.

Khi gặp lại bà mối Cát Tường, Xuân Tùng đã tâm sự chuyện tình không mấy suôn sẻ với Phan Yến: “Tụi em chỉ đang ở mức tìm hiểu chứ chưa chính thức yêu nhau. Ngày nào em cũng nhắn tin cho Yến, và từ khi quen nhau đến nay, em đã lên thăm Yến 3 - 4 lần. Em nghĩ mình cứ chân thành, nhưng đôi khi em vẫn có chút hụt hẫng. Em cũng đã nói với Yến yêu phải xuất phát từ cả hai, chứ một phía thì áp lực lắm. Em đã tỏ tình nhưng Yến nói chưa trả lời em được”.

Sau màn se duyên thành công, Xuân Tùng cho biết mối quan hệ với Phan Yến hiện đang gặp một chút trắc trở

Qua chia sẻ, có thể thấy chàng giáo viên có chút buồn lòng khi bạn gái vẫn chưa thực sự mở lòng để đón nhận tình cảm của anh. Với nhiều năm kinh nghiệm mai mối, MC Cát Tường nhận ra ngay vấn đề có thể bạn gái vẫn ngại yêu xa. Tuy vậy, vẫn kiên định như trong buổi đầu, Xuân Tùng khẳng định chắc chắn khoảng cách sẽ không là vấn đề cho tương lai, chỉ cần nơi nào điều kiện tốt thì cả hai sẽ phát triển ở đó. Vì vậy, trước khi kết thúc màn gặp gỡ, bà mối lại nhiệt tình trấn an và “mách nước” cho bạn trai: “Cô ấy chưa trả lời là mình vẫn có cơ hội, chị nghĩ với tính cách của Yến nếu không thích em thì đã từ chối rồi. Yến cũng quý em nhưng lại ngại chuyện đi xa. Lúc trẻ thì mình yêu ‘sứt đầu mẻ trán', nhưng hai bạn đã trưởng thành rồi thì tình yêu phải đủ lớn mới có thể hy sinh vì người mình yêu". 

  Theo lời bà mối thì vấn đề lớn nhất hiện tại của cặp đôi là "yêu xa"

Tiếp tục gặp gỡ đôi trai tài gái sắc Thanh Sơn và Thảo Trúc. Ở tập 11, dù không được “dự ghép” với Thảo Trúc nhưng qua quá trình tìm hiểu, Thanh Sơn đã quyết liệt bấm nút để giành cơ hội hẹn hò. Thế nhưng, “cô nàng tiểu thư” Thảo Trúc đã không bấm nút chọn, khiến cả hai chàng trai ra về trong nuối tiếc. Tuy nhiên, câu chuyện sau đó mới chính là thứ làm bà mối Cát Tường và khán giả bất ngờ.

Thanh Sơn và Thảo Trúc là nhân chứng cho khái niệm "yêu nhau là duyên số" 

Ngay sau buổi gặp mặt không thành công đó, chàng PT đã không từ bỏ cơ hội, Thanh Sơn đã tiếp tục theo đuổi người con gái đã từ chối anh. Không phụ tấm chân tình, Thảo Trúc đã mở lòng và trao cơ hội cho Thanh Sơn. Cặp đôi “đẩy nhanh tiến độ” đến mức đã tính chuyện kết hôn, khiến bà mối Cát Tường như vỡ oà trong hạnh phúc. “Em quen Thảo Trúc đúng là một cái duyên khi tham gia chương trình, mặc dù trên trường quay bạn không chọn em. Sau khi về thì em có nhắn tin hỏi thăm, nói chuyện 1 - 2 hôm thì đi chơi, hôm em qua nhà bạn thì em tỏ tình luôn. Tụi em dự định tìm hiểu trong vòng một năm rồi mới tiến tới hôn nhân. Hiện tại ngoài thời gian gặp nhau thì 24/24 đều nhắn tin” - Thanh Sơn hào hứng kể lại.

Với sự chân thành và quyết liệt của Thanh Sơn, cuối cùng, anh đã "đốn gục" được Thảo Trúc sau chương trình

Cô bạn Thảo Trúc cũng không ngại ngần chia sẻ về những kỷ niệm ngọt ngào: “Hôm trên sân khấu em được cả hai anh bấm nút, nhưng em không có ấn tượng sâu sắc nên không hướng về ai cả. Sau hôm ghi hình, em nhận được lời mời kết bạn của cả hai anh, nhưng chỉ có anh Sơn nhắn tin trò chuyện với em. Qua thời gian tìm hiểu, em thấy được sự chân thành của ảnh nên cả hai tiến tới tìm hiểu. Em rất cảm ơn chương trình đã cho tụi em cơ hội quen biết nhau”.

Thảo Trúc cũng vô cùng bất ngờ trước mối lương duyên này

Ghép đôi thần tốc - Kết đôi như ý phát sóng lúc 22g30 Chủ Nhật hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương