Phim Ảo ảnh hôn nhân

Khi hạnh phúc là ảo ảnh mong manh dễ vỡ

Hà Minh Tuấn là người điều hành Sao Bắc Đẩu, một tập đoàn đá quý lớn nhất tại Singapore. Cuộc sống viên mãn với hôn nhân hạnh phúc và sự nghiệp thành công của Minh Tuấn bỗng đứng trước nguy cơ tan vỡ khi vợ anh, Lâm Mỹ, bất ngờ gặp nạn và hôn mê.

Từ biến cố này, mọi chuyện trong bộ phim Singapore "Ảo ảnh hôn nhân" - phát sóng lúc 13g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9, từ ngày mai (26/4).

Cuộc sống tươi đẹp của Minh Tuấn bắt đầu sụp đổ khi anh nhận ra rằng, tất cả những hạnh phúc viên mãn anh cảm nhận được chỉ là ảo giác do chính anh tạo ra.

Khi vợ hôn mê, anh quay về với hiện thực gia đình và phát hiện ra rằng, con trai mình mắc phải Hội chứng Asperger, một dạng tự kỷ chức năng cao. Minh Tuấn cũng liên tục gặp khó khăn trong việc chăm sóc đứa con gái nổi loạn.

Định luật Murphy đã thực sự "ám" vào cuộc đời Minh Tuấn khi liên tiếp những thử thách và "điềm xấu" xuất hiện, chồng chất lên đôi vai của anh. Minh Tuấn bị dính vào những rắc rối của nhà vợ và người em vợ nợ nần chồng chất.

Công việc của anh cũng dần đi xuống và chịu áp lực bởi sự cạnh tranh của một đối thủ mới gia nhập là Công ty Quan Minh. Cũng lúc này, anh phát hiện ra những bí mật của vợ mình.

Đằng sau vỏ bọc dịu dàng, yêu thương chồng con và rất đảm đang, Lâm Mỹ còn mang một mặt nạ khác. Lúc cô tỉnh dậy sau cơn mê cũng là lúc Minh Tuấn đã biết được quá nhiều về những bí mật của vợ. 

Tình cảm anh tôn thờ bấy lâu đã dần biến mất. Họ đối diện nhau với những rạn nứt có thể vỡ vụn bất kì lúc nào. Lúc này, cô bạn thân của Lâm Mỹ xuất hiện. Những tưởng đây sẽ là điểm tựa giúp Lâm Mỹ hàn gắn cuộc hôn nhân và những khó khăn của thực tại.

Nhưng không, cô bạn thân ấy lại bắt đầu nảy sinh tình cảm với Minh Tuấn. Câu chuyện tình tay ba càng khiến cho mối quan hệ giữa họ thêm rắc rối. Minh Tuấn sẽ tiếc nuối những tháng ngày bình yên bên vợ mà cùng Lâm Mỹ làm lại từ đầu? Hay anh sẵn sàng vất bỏ để theo tình mới? Minh Tuấn và Lâm Mỹ có thể vượt qua và quay trở lại cuộc sống hoàn hảo như trước đây?

Tất cả sẽ được giải đáp trong "Ảo ảnh hôn nhân". Phim với sự giam gia của các diễn viên Quách Chí Hào, Ôn Tuyết Anh, Lâm Tương Bình, Trần Hoàng Vũ, Phan Tường Dung, Nhã Tuệ, Dương Lập Giang... sẽ chính thức lên sóng lúc 13g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9, từ ngày mai (26/4). 

Thiên Bình