Tình yêu muôn mặt

Khát vọng yêu

Gia đình Tâm vốn dĩ rất bình yên, hạnh phúc. Nhưng rồi sự buông thả của một người đã kéo theo những vết nứt. Vết nứt ngày một lớn vì sự im lặng chịu đựng, vì những người còn lại cũng bắt đầu có những buông thả...

Đó là câu chuyện trong "Tình yêu muôn mặt" chủ đề "Khát vọng yêu", vừa phát sóng lúc 11g chủ nhật (15/4) trên kênh HTV7.

Câu chuyện bắt đầu từ việc mẹ của Tâm la lối um xùm vì mất một số tiền lớn. Sau khi gặng hỏi hết chồng và con gái, bà quy kết trách nhiệm cho Thông, một giúp việc trong nhà, với lý do "không anh thì ai?". Cũng từ thời điểm đó, Tâm nhận thấy khoảng cách giữa ba mẹ cô ngày một lớn, khi ba cô thường xuyên đi công tác, mẹ cô sau đó cũng bắt đầu vắng nhà thường xuyên hơn; trên người ba có mùi nước hoa phụ nữ, còn người mẹ thì có mùi thuốc lá...Tâm làm việc ở một tiệm hoa, tại đó cô gặp và yêu Hòa - một chàng trai trẻ, dịu dàng. Ngày cô đưa bạn trai về ra mắt gia đình, mẹ cô trông "hoảng hốt" khi nhìn thấy Hòa. Thì ra... Hòa chính là người tình của mẹ Tâm. Bà đã bỏ ra một số tiền lớn để nuôi anh ăn học từ thuở anh chỉ là một sinh viên nghèo, thậm chí bà còn chăm lo cho công việc, nhà cửa của Hòa. Trong số những "nguồn đầu tư" bà dành cho Hòa, có cả số tiền bà từng hô hoán mất trộm, đổ oan cho Thông.

"Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra", ba của Tâm cuối cùng cũng biết được chuyện của mẹ Tâm và Hòa. Ông nổi giận, đánh mắng và quyết từ bỏ vợ mình. Tâm - người nhìn rõ hết những thay đổi từ ba, kéo theo những sai lầm của mẹ - sẽ làm gì để cứu vãn gia đình mình?
Xem lại "Tình yêu muôn mặt" chủ đề "Khát vọng yêu" trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo vào 11g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình