Khu rừng nhỏ - Tập 6

Khám phá "Khu rừng lớn" với nhiều điều mới mẻ

Các bạn nhỏ đã trở lại cùng "Khu rừng nhỏ" với hành trình mới, khám phá khu rừng lớn cùng nhiều điều lý thú hơn.

Chào mừng các bạn nhỏ trở lại với "Khu rừng nhỏ"

Trong tập 6, các thành viên nhí của Khu rừng nhỏ đã trở lại cùng các cô chú bảo mẫu. Lần này, có một số thay đổi nho nhỏ: Hai bảo mẫu mới là Ngọc Thảo và Xuân Nghị sẽ thay thế Phương Lan và Mạc Văn Khoa chăm sóc các bé. Bạn Cún (Triệu An) cũng không tham gia phần 2, thay vào đó là Mia (Hà My), 6 tuổi. Các bạn nhỏ gặp lại nhau rất vui mừng, đặc biệt là anh chàng Mì Gói (Zhong Sheng).

Rời khu rừng nhỏ, các thành viên đến với khu rừng lớn Cát Tiên, để cùng khám phá thiên nhiên kỳ thú, cũng như nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và các loài dộng thực vật hoang dã. Điểm dừng chân đầu tiên của các bé là Trung tâm Cứu hộ, bảo tồn và phát triển sinh vật, cùng tham gia các trò chơi thú vị liên quan đến các con vật.

Một chút rắc rối xảy ra khi bé Cherry (Lưu Ly) tỏ ý không muốn hợp tác vì nhớ cô Phương Lan. Các bảo mẫu đã phải vận hết "Nội công" để dỗ dành cô bé, tạo diều kiện cho Cherry vui vẻ tham gia thử thách cùng các bạn. Các bảo mẫu cũng nhận thấy rằng, sự thay đổi nhân sự lần này có thể khiến một số bé cảm thấy khó gần hơn, nhất là khi cả Ngọc Thảo lẫn Xuân Nghị đều nghiêm khắc hơn hai bảo mẫu cũ. Để các bé hòa nhập dễ dàng và hợp tác hơn, cả hai sẽ cần phải nỗ lực nhiều để có thể dung hòa giữa cá tinh bản thân và niềm vui thích của các em nhỏ.

Khu rừng nhỏ, 20g30 thứ Ba hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh