Siêu thị cười tháng 11/2021

Khám phá “Bí mật chàng rể”

Đa số những cặp vợ chồng trẻ, khi đến với nhau bằng hai bàn tay trắng, sẽ trải qua không ít khó khăn, vất vả trong cuộc sống, nhưng đã đồng cam cộng khổ, vượt qua gian khó, bước đầu họ đã có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hải và Dung là đôi vợ chồng trẻ đang từng bước tiến vào đời sống hôn nhân. Tuy cuộc sống bộn bề khó khăn, nhưng tình cảm mà cả hai dành cho nhau luôn ấm nồng. Mặc dù phải đối mặt với bà Năm (mẹ của Dung) luôn tỏ thái độ khinh khi, soi mói về việc không kiếm được nhiều tiền để Dung sung sướng, nhưng Hải vẫn nhẫn nhịn, vì yêu vợ. 

Vào một ngày, khi nghe tin bà Năm từ dưới quê lên chơi, hai vợ chồng đã nảy sinh ra kế hoạch “đóng giả người giàu”, khiến mẹ thay đổi cách nhìn về Hải. Dung khoe với mẹ, chồng mình đã kiếm được việc làm tại một công ty có mức lương “khủng”, tiền tiêu không cần suy nghĩ. Dung “vẽ” cho mẹ thấy viễn cảnh tươi sáng về cuộc sống xa hoa, hạnh phúc, không còn lo lắng “cơm áo gạo tiền” của mình. Điều này đã tác động đến suy nghĩ của bà Năm, khiến bà dần thay đổi cách nhìn về con rể. 

Cho đến một ngày, bà Năm tình cờ bắt gặp cảnh Hải đang làm phục vụ tại một quán nhậu và bị một “quý bà” nhìn trúng. Bà ta hứa sẽ cho Hải cuộc sống sang giàu, tương lai tươi sáng không cần lao động, nhà lầu xe sang… tất cả mọi thứ Hải hằng mong ước đều sẽ nằm trong lòng bàn tay, chỉ cần bỏ vợ để theo bà ta. 

Trước tình cảnh mang tính quyết định hạnh phúc hôn nhân, Hải sẽ lựa chọn như thế nào? Bà Năm sẽ làm gì khi biết Hải và Dung đã lừa bà trong suốt thời gian qua?

Vở kịch có sự tham gia của các diễn viên: Mai Phượng, Trang Tuyền, Đoàn Hinh Hùng, Huỳnh Thiện Trung, Quỳnh Anh

Siêu thị cười: Bí mật chàng rể - phát sóng lúc 15g20 thứ Ba (ngày 16/11) và phát lại lúc 23g thứ Bảy (ngày 20/11) trên HTV9.

Mai Ca