Khai mạc hội nghị ITI World Simposium 2024 tại Singapore

TẤN TÀI // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 10/5/2024, 14:06

(HTV) - ITI World Simposium 2024 là một trong những hội nghị về implant lớn nhất trên thế giới. Quy tụ hơn 5500 Bác Sĩ từ khắp mọi nơi trên thế giới về tham dự.

Hội nghị chuyên đề thế giới ITI quy tụ hơn 50 chuyên gia có ảnh hưởng nhất thế giới trong lĩnh vực nha khoa cấy ghép. Sự kiện quy tụ cả các nhà lãnh đạo học thuật và lâm sàng – khoa học đáp ứng thực tiễn, bao gồm Đại học Michigan, Đại học Berne, Đại học Harvard và nhiều trường khác.

Hội nghị chuyên đề Thế giới ITI mang lại nền giáo dục chất lượng cao nhất, phù hợp với thực tiễn hàng ngày và được hướng dẫn bởi các bằng chứng khoa học mới nhất. Hội nghị chuyên đề Thế giới ITI là nơi lý tưởng để kết nối, giao lưu giữa các bác sĩ trên khắp thế giới, là môi trường để các chuyên gia cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, đặc biệt là cấy ghép Implant.

ITI là hiệp hội toàn cầu gồm các chuyên gia về nha khoa cấy ghép, là một cộng đồng gồm hơn 20.000 Nghiên cứu sinh và Thành viên tại hơn 100 quốc gia. Mục đích của ITI là thu hút và truyền cảm hứng cho ngành nha khoa toàn cầu nhằm phấn đấu đạt được sự xuất sắc trong lĩnh vực nha khoa cấy ghép vì lợi ích của bệnh nhân, với tầm nhìn trở thành cộng đồng liên ngành hàng đầu thế giới về nha khoa cấy ghép.

ITI đã hỗ trợ nghiên cứu về nha khoa cấy ghép từ năm 1988 với mục tiêu nâng cao kiến thức và cung cấp kết quả cho các chuyên gia trên toàn thế giới.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Theo đó, Hội đồng gồm 9 thành viên do Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi làm chủ tịch hội đồng; tổ giúp việc gồm 3 đồng chí.
(HTV) - Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi tiếp bà Pauline Tamesis - Điều phối viên thường trú Liên Hiệp Quốc (LHQ) tại Việt Nam đến chào xã giao, trao đổi một số đề xuất hợp tác với Thành phố trong thời gian tới.
(HTV) - Chiều ngày 13/6, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã tiếp ông Kho Ngee Seng Roy - Tổng Lãnh sự Singapore tại TP.HCM chào từ biệt kết thúc nhiệm kỳ công tác tại TP.HCM.
(HTV) - Nhật Bản là một trong những nước có ngành công nghệ đi đầu thế giới. Gần đây, một ứng dụng sử dụng trí tuệ nhân tạo AI trở nên phổ biến khi có thể phát hiện bệnh cho loài mèo, nhờ đó giúp chúng sống lâu hơn.
(HTV) - Trước thềm khai mạc Euro 2024, bầu trời Đức được thắp sáng bằng màn trình diễn ánh sáng laser theo chủ đề bóng đá. Ước tính khoảng 15.000 người đã đến xếp hàng dọc bờ sông Main để thưởng thức buổi trình diễn.
(HTV) - Ngày 13/6, Cơ quan về người tị nạn của Liên Hợp Quốc thông báo, tính đến cuối năm 2023, số người buộc phải di dời trên thế giới đạt kỷ lục 117,3 triệu người. Con số có thể tăng nếu không có thay đổi lớn về chính trị toàn cầu.
(HTV) - Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 4 về chuyên ngành máy móc, trang thiết bị, vật tư, hóa chất và sản phẩm nông nghiệp tại Việt Nam chính thức khai mạc với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp đến từ 14 quốc gia, vùng lãnh thổ.