Gia đình sô-bít - Tập 20

Katleen tung chiêu "hạ đo ván" bọn xã hội đen

Vì bói bài tarot mà Katleen không may "chuốc họa vào thân" đắc tội với bọn xã hội đen. Bị chúng chặn đường, bao vây, một mình Katleen tung chiêu "hạ đo ván" đối thủ... Không ngờ, chúng "ám mãi không buông" khi tìm đến nơi cô dạy học và theo về tận nhà..

Đó là diễn biến đáng chú ý của "Gia đình sô-bít" tập 20. Phim vừa được phát sóng vào 21g55 tối qua (28/11) trên kênh HTV7.

Mở đầu tập 20, khán giả bị một phen thót tim khi thấy Bạch Dương (Katleen đóng) bị bọn xã hội đen chặn đường. Không thù không oán hay nợ tiền của bất kì ai, tại sao Bạch Dương lại bị 3 tên xã hội đen chặn đường bắt nạt? Hóa ra, mọi nguyên do đều xuất phát từ lá bài tarot mà Bạch Dương đã bói cho một cô bạn xinh đẹp ngày hôm trước. Đáng lẽ, cô gái này sắp "theo chồng về dinh" nhưng vì tin lá bài tarot của Bạch Dương, cô đã bỏ chồng sắp cưới – chính là đại ca bọn xã hội đen. Sau khi hiểu được đầu đuôi sự việc, Bạch Dương không những không hoảng sợ mà còn rất can đảm, tung chiêu “hạ đo ván” 3 tên xã hội đen ấy, nhanh chóng chạy thoát. Thật không ngờ, 3 tên ấy còn điều tra ra nơi dạy học yoga của Bạch Dương, thậm chí theo đến tận nhà hòng tóm được cô nàng. Cuối cùng, Bạch Dương đồng ý tìm cách giúp đỡ anh ta và vợ sắp cưới quay lại với nhau. Kỳ thực, Bạch Dương đã chơi chiêu khiến vị đại ca này phải "bỏ của chạy lấy người".Ở một tình huống khác, Thảo Trâm (Suzie) đã dần quen với việc làm gia sư cho Gia Bảo (Phát La). Dù tiền bạc rủng rỉnh nhưng vì chi tiêu không tiết kiệm, Thảo Trâm luôn ở trong tình trạng... ngay cả tiền ăn cơm cũng không còn. Thế nên, Thảo Trâm tận dụng cơ hội đến nhà dạy thêm cho Gia Bảo và canh lúc không ai để ý để... ăn hết đĩa bánh trên bàn của chị Bông (Lê Thị Dần). Không may, đĩa bánh ngọt đó là chị Bông mua về để cúng. Thấy đĩa bánh "không cánh mà bay", chị Bông giận dữ, quyết điều tra xem ai là thủ phạm!Lúc này Thảo Trâm xanh mặt, sợ bị phát hiện nhưng không ngờ Hoàng Tú (Gin Tuấn Kiệt) xuất hiện và thừa nhận mình là người ăn đĩa bánh. Trải nghiệm "ngàn cân treo sợi tóc" đó không khiến Thảo Trâm "rút kinh nghiệm", cô vẫn "chứng nào tật nấy". Lúc ra về, Thảo Trâm lại lén lút mang nguyên đĩa bánh khác của...chị Bông bỏ vào ba lô mang về. Tưởng êm xuôi trót lọt, nào ngờ Hoàng Tú lại một lần nữa chứng kiến tất cả. Anh không những không tức giận mà còn tặng luôn cho cô gia sư số bánh còn lại vì nghĩ rằng cô đã dạy học cho Gia Bảo tận tình. 

Trong tình cảnh đó, Thảo Trâm đã "tưởng bở", cô cho rằng Hoàng Tú đã phải lòng mình nên mới "anh hùng cứu mỹ nhân", lại còn tặng cô số bánh ngọt ấy. Xuất hiện nhân tố mới Thảo Trâm trong mối quan hệ "ông - cháu" giữa Hoàng Tú và Bạch Dương, tình cảm của các nhân vật sẽ tiến triển như thế nào? Mối quan hệ giữa các thành viên gia đình sẽ có gì thay đổi? Đón xem tập tiếp theo của "Gia đình sô-bít" vào 21g55 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình