Gia đình sô-bít - Tập 15

Katleen khóc nức nở khi biết Gin Tuấn Kiệt đi coi mắt

Katleen khóc nức nở khi biết Gin Tuấn Kiệt đi coi mắt; Hứa Minh Đạt - Mỹ Ngọc “xanh mặt” khi bị Thiên Nga, Phát La đào mộ ảnh cưới; Hé lộ chuyện tình đầy "kịch tính" của vợ chồng Hứa Minh Đạt khi anh cứu được Mỹ Ngọc khỏi bọn “yêu râu xanh”...

Đó là một vài diễn biến chính trong "Gia đình sô-bít" tập 15. Phim vừa được phát sóng lúc 21g55 tối qua (24/10) trên kênh HTV7.

Tập phim mở đầu bằng sự việc Gia Bảo (Phát La) và Thiên Thanh (Thiên Nga) phát hiện ra tấm ảnh cưới của Bảo Nghĩa (Hứa Minh Đạt) và Thiên Thư (Mỹ Ngọc). Bắt gặp hình ảnh một Thiên Thư trông vô cùng khó chịu, chẳng hề có chút vui vẻ, hạnh phúc của một cô dâu, trong khi chú rể Bảo Nghĩa lại cười tươi rạng rỡ, anh em Gia Bảo rất tò mò, họ đã cùng đi gặp đôi vợ chồng Bảo Nghĩa giải đáp thắc mắc. Nhìn thấy tấm hình - vốn dĩ đã được giấu kín trong kho - bỗng nhiên bị "đào mộ" và rơi vào tay sắp nhỏ khiến vợ chồng Bảo Nghĩa "xanh mặt" hốt hoảng. Lúc này, Bảo Nghĩa mới kể lại câu chuyện tình đầy "kịch tính" của mình và vợ. Thời còn trẻ, Bảo Nghĩa vừa nghèo vừa học kém lại còn xấu trai. Nhưng có một điều mà Bảo Nghĩa làm rất tốt, đó là luôn nuôi dưỡng một tình yêu tha thiết với Thiên Thư, dù lần nào tỏ tình anh cũng thất bại. Một lần nọ, Thiên Thư không may gặp phải bọn “yêu râu xanh”, thấy vậy Bảo Nghĩa liền nắm lấy cơ hội rồi hóa thành “siêu nhân” tung chiêu “anh hùng cứu mỹ nhân”. Sau lần đó, Bảo Nghĩa đã cưới được người đẹp Thiên Thư về làm vợ. Sau khi nghe câu chuyện tình yêu như cổ tích, Thiên Thanh tuy ngoài miệng tỏ vẻ ngưỡng mộ ba mẹ nhưng trong lòng vẫn còn nhiều hoài nghi và thắc mắc vẫn chưa giải đáp được. Phải chăng câu chuyện mà Bảo Nghĩa kể không hoàn toàn đúng sự thật? Và anh em Gia Bảo có thể tìm ra sự thật?Ở một diễn biến khác, Hoàng Tú sững sờ khi được ông Trọng đề nghị đi xem mắt và cô gái mà ông giới thiệu là con nhà gia giáo, có điều kiện, công – dung – ngôn – hạnh đều đủ cả. Nghe vậy, dù có chút không bằng lòng nhưng Hoàng Tú cũng chiều lòng ông Trọng mà hẹn gặp cô gái. Đến chỗ hẹn, Hoàng Tú tìm mọi cách "nói xéo" cô gái nọ với những câu hỏi kém duyên khiến cô này tức giận bỏ về. Trở về, khi đang vô cùng đắc thắng sau khi thoát được mối tình từ trên trời rơi xuống thì Hoàng Tú bắt gặp Bạch Dương đang ngồi khóc nức nở. Tưởng rằng người bạn ấu thơ - "vịt con" Bạch Dương khóc khi biết mình đi xem mắt, Hoàng Tú mừng thầm trong bụng. Nhưng cuối cùng, anh phải "té ghế" vì quê độ khi biết, thực ra, Bạch Dương đang khóc vì... bộ phim đang xem quá cảm động. Đón xem những diễn biến tiếp theo của phim vào 21g55 thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình