KHOẢNH KHẮC CUỘC ĐỜI 2023

Jenny Quế Phương - Trân quý sự sống mà mình có

Nữ doanh nhân Jenny Quế Phương từng trải qua biến cố cuộc đời khi cận kề “lằn ranh sinh tử”, nhưng cũng chính điều đó đã khiến chị thay đổi bản thân, biết trân quý sự sống và sống có ý nghĩa hơn.

Doanh nhân Jenny Lê Quế Phương

Trong chương trình “Khoảnh khắc cuộc đời”, Jenny Quế Phương chia sẻ: “Đời tôi có thể nói là sinh ra tại vạch đích, con đường sự nghiệp cũng trải đầy hoa hồng, cho nên tôi cứ mải mê chạy theo danh vọng. Biến cố xảy đến là khi tôi gặp tai nạn, rơi vào hôn mê, cận kề cái chết nhưng một phép nhiệm màu nào đó đã giúp tôi vẫn còn được sống. Chính từ đó, tôi cảm thấy trân quý sự sống và mong muốn lan tỏa nhiều giá trị tốt đẹp đến những người xung quanh.

Bên cạnh đó, khoảnh khắc mà tôi muốn kể với khán giả là sự thay đổi bản thân khi tôi có con. Trước đây, Jenny là người ích kỉ, cầu toàn và nghiêm khắc. Đến lúc có con tôi mới nhận ra nhiều điều quý giá, hiểu và biết ơn tình yêu thương của cha mẹ dành cho mình cũng như thay đổi cách đối nhân xử thế. Tôi nhẫn nại, biết hy sinh cho người khác nhiều hơn, thoải mái và tận hưởng từng khoảnh khắc trong cuộc sống. Đối với Jenny, đứa con chính là người thầy tuyệt vời mà vụ trũ gửi đến cho mình”. 

Khi sức khỏe ổn định, Jenny Quế Phương đã mang chính câu chuyện của cuộc đời mình chia sẻ với nhiều người phụ nữ khác, với hy vọng truyền động lực và giúp họ vượt qua những giai đoạn khó khăn. Ngoài ra, chị còn tham gia các hoạt động hữu ích cho cộng đồng.  

Mời quý khán giả đón xem những câu chuyện ý nghĩa và đầy cảm hứng tại chương trình “Khoảnh khắc cuộc đời”, được phát sóng lúc 22g45 hằng ngày trên kênh HTV9.

Nha Trang