Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 389

Huỳnh Võ Nhật Khải - Đam mê bất tận với ảo thuật

Đam mê ảo thuật từ nhỏ, Huỳnh Võ Nhật Khải mày mò tự học hỏi bộ môn nghệ thuật này và thành công dù chưa từng qua trường lớp chuyên môn

Đến với Khoảnh khắc cuộc đời, ảo thuật gia Huỳnh Võ Nhật Khải kể về ước mơ thuở nhỏ, đó là được biến ra những thứ mà mình mong muốn. Khi lớn lên, biết nhiều hơn về nghề ảo thuật, Khải càng đam mê và quyết tâm theo đuổi bộ môn này. Không qua bất cứ trường lớp nào, anh tự mày mò nghiên cứu ảo thuật qua mạng, qua sách báo, tự tập trước gương và bắt đầu biểu diễn từ khi còn là sinh viên ngành Lưu trữ văn thư. Vậy là cha mẹ gửi tiền ăn bao nhiêu, anh dành để mua đạo cụ biểu diễn hết.

Từ những chương trình đầu tiên dành cho trẻ em mồ côi, Nhật Khải liên tục học hỏi và bước vào con đường biểu diễn ảo thuật chuyên nghiệp vào năm cuối đại học. Tốt nghiệp, anh vừa làm bartender, vừa biểu diễn. Nhờ sự gần gũi, hiền lành, Huỳnh Võ Nhật Khải luôn được lòng khách hàng.

Bước ngoặt quan trọng của Khải là khi anh lọt vào top 4 một cuộc thi tìm kiếm tài năng. Cha mẹ đã bắt đầu chấp nhận và ủng hộ con đường mà con trai mình đã chọn. Hiện nay, ngoài việc biểu diễn theo từng thời điểm, tập trung vào từng nhóm đối tượng riêng, Nhật Khải còn dạy ảo thuật và sáng tạo ra những đạo cụ biểu diễn của riêng mình. Giai đoạn khó khăn ban đầu đã qua, Huỳnh Võ Nhật Khải vẫn không ngừng nỗ lực để ngày càng thăng hoa trong nghệ thuật ảo thuật, đam mê lớn nhất của cuộc đời anh.

Khoảnh khắc cuộc đời - 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Đan Quỳnh