Gia đình sô-bít - Tập 37

Hữu Tín X-pro tá hỏa vì con trai 7 tuổi hẹn hò bạn gái

Hữu Tín "tức tối" nhìn con trai 7 tuổi hẹn hò với bạn gái ngay tại nhà; Hữu Tín cùng Hữu Thạch "song kiếm hợp bích" bày kế đuổi bạn gái của con trai ra khỏi nhà; Hữu Thạch lại chơi cờ thua cả đứa bé 7 tuổi...

Cậu bé Ý ăn mặc thật bảnh để đón bạn gái tới chơi

 

Đó là một số diễn biến chính của "Gia đình sô-bít" tập 37. Phim vừa được phát sóng lúc 21g55 tối qua (27/3) trên kênh HTV7. 

Trong thời gian "tá túc" tại nhà của Lê Nam (vai ông Vạn), Hữu Thạch (Bảo Ân) lại ngẫu nhiên chứng kiến một câu chuyện "không tưởng" khi người "anh họ" mới 7 tuổi đã có bạn gái. Bảo Ân còn cùng Hữu Tín bày đủ trò nhằm đuổi cô bạn gái nhỏ này về nhưng lại "ê mặt" vì kế hoạch liên tiếp thất bại. Phim mở đầu bằng gương mặt bối rối của cô út An Vy (Như) khi biết tin Ý, cậu cháu trai mới 7 tuổi của mình đã có bạn gái. Đã thế cậu bé này còn hỏi người cô của mình nên mặc trang phục gì cho đẹp để đi hẹn hò. Vì quá "sốc", An Vy cuối cùng cũng chịu ra ngoài nhằm thoát kiếp FA. Không chỉ An Vy, Hữu Tín và Hữu Thạch cũng không tin nổi Ý, một cậu bé tiểu học lại có bạn gái còn muốn dẫn bạn về chơi.

Hữu Tín và Hữu Thạch mắt tròn mắt dẹt khi thấy bọn trẻ

Vì không muốn tác thành cho con, Hữu Tín đã rủ rê Hữu Thạch cùng bày trò để đuổi khéo cô bạn gái nhỏ tuổi này về. Từ việc trò chuyện đến dạy học, từ giải câu đố đến đuổi khéo... đều được Hữu Tín tận dụng một cách triệt để nhưng đều không thành công. Sau đó, Hữu Thạch cũng ra tay. Anh thách đố cô bé chơi cờ vua với mình, nếu Hữu Thạch thắng, cô bé phải về nhà ngay lập tức. Những tưởng kế hoạch đuổi khách sẽ thành công mỹ mãn, nào ngờ... Hữu Thạch cũng phải bó tay chịu trận. 

Bày đủ mưu kế nhưng cặp chú cháu song Hữu đều thất bại trong tay cô bé tinh quái

Mặc dù trình chơi cờ vua của Hữu Thạch được rèn luyện thường xuyên bởi người ba Trung Dân nhưng anh chàng lại thua thảm hại bởi một cô bé 7 tuổi. Thất bại ê chề, Hữu Thạch đã mất hết những món đồ mà mình đã đặt cược trước đó với cô bé. Bất ngờ tiếp tục xuất hiện ở những phút cuối cùng của phim. Thì ra, cuộc hẹn hò của đôi bạn nhỏ không diễn ra theo tính chất mà Hữu Tín, Hữu Thạch vẫn nghĩ. Bọn trẻ - vì muốn làm bài tập làm văn mô tả cảnh bạn đến chơi nhà - đến mới đưa ra ý tưởng này. 

Đón xem các tập tiếp theo trong "Gia đình sô-bít". Phim sẽ được phát sóng định kì vào 21g55 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình