Gia đình sô-bít - Tập 42

Hữu Tín X-pro bị lừa mua nhầm thuốc quý?

Bác Hai Sự (Hữu Tín) và Bảo Nghĩa (Hứa Minh Đạt) đều không may mắc bệnh đau nhức xương khớp. Hai anh chàng lại tin lời giới thiệu từ người lạ mà mạnh tay mua số thuốc "không rõ nguồn gốc". Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Đó là diễn biến chính của "Gia đình sô-bít" tập 42. Phim vừa được phát sóng lúc 21g55 tối qua (1/5) trên kênh HTV7. 

Là một luật sư nên bác Hai Sự (Hữu Tín) không tránh khỏi việc ngồi suốt ngày trong văn phòng làm việc dẫn đến đau nhức xương khớp. Căn bệnh gút này khiến bác Hai Sự ăn không ngon, ngủ không yên, tinh thần uể oải. Đúng thời gian này, trong nhà có một vị khách mới là cháu của má Lý giúp việc, anh chàng vô cùng nhiệt tình đấm bóp giúp bác Hai Sự, thậm chí tỏ ý muốn nấu những bài thuốc dân gian giúp bác Sự chữa bệnh. Tuy nhiên, có lẽ do không tin tưởng vào tay nghề của anh chàng trẻ tuổi mà bác Sự một mực từ chối.

Trùng hợp thay, trong một lần tình cờ, bác Sự gặp được một thầy thuốc Đông y. Qua lời giới thiệu và phản hồi tốt của người từng dùng thuốc này, bác Sự dần bắt đầu tin tưởng vào loại thuốc "quý". Tuy lúc đầu, bác Sự còn do dự vì giá thành quá cao, nhưng sau khi nghe được công dụng tuyệt vời của thuốc Đông y có thể nhanh chóng chữa được căn bệnh đau nhức khớp, bác Hai Sự quyết định bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua được số thuốc đó. Dù không biết hiệu quả ra sao nhưng trước mắt, bác Hai Sự vui mừng hớn hở khi nghĩ rằng căn bệnh "hành hạ" bấy lâu có thể chửa khỏi.

Không chỉ có mỗi bác Hai Sự mà Bảo Nghĩa (Hứa Minh Đạt) cũng bị suy nhược cơ thể. Anh chàng trong một lần qua nhà bác Hai Sự mà gặp được ông thầy thuốc Đông y, người mà bác Sự đã gặp trước đây. Cũng vì tin lời giới thiệu của người lạ và một lòng mong muốn chữa bệnh, Bảo Nghĩa cũng không tiếc tiền mua số thuốc không rõ nguồn gốc. Liệu rằng thầy thuốc Đông y ấy là thật hay giả, số thuốc mà bác Hai Sự và Bảo Nghĩa mua có tốt như lời đồn? Số phận căn bệnh xương khớp của hai bác cháu sẽ ra sao? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của "Gia đình sô-bít". Đón xem phim vào 21g55 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7.
Thiên Bình