Gia đình sô-bít - Tập 39

Hữu Tín, An Vy há hốc khi phát hiện ra "bảo bối" của Lê Nam

Vô tình phát hiện ra chiếc va-li cũ chứa đầy ký ức tuổi thơ, bác Sự (Hữu Tín) và cô út Như (An Vy) xúc động nghẹn ngào. Thế nhưng, đằng sau đó là cả một sự thật hài hước của ông Vạn (Lê Nam).

Đó là diễn biến chính trong "Gia đình sô-bít" tập 39. Phim vừa được phát sóng vào 21g55 tối qua (10/4) trên kênh HTV7.

Tuần này, phim mở màn bằng loạt biểu cảm hài hước của hai anh em Sự (Hữu Tín) và Như (An Vy) khi nhìn thấy chuột và gián chạy trong nhà. Tưởng rằng do dọn dẹp nhà cửa không sạch nên bác Sự và cô Út Như cứ liên tục quở trách má Lý giúp việc. Sau hồi tranh cãi, cả ba người cũng tìm ra được nguồn gốc của "mầm bệnh" chính là căn phòng của ông Vạn (Lê Nam). Hai anh em Sự, Như bày đủ trò để lén ông Vạn vào phòng dọn dẹp. 

Thoạt đầu, hai người chỉ toàn thấy bánh kẹo đầy trong phòng của ba mình. Thậm chí, ông Vạn còn giấu bánh kẹo ở nhiều nơi khác nhau trong phòng. Đó cũng là nguyên nhân khiến ông Vạn bị bệnh tiểu đường mãi không khỏi. Vì sức khỏe của ông Vạn mà hai anh em Sự, Như đã giúp ba mình ăn kiêng tuyệt đối. Thế nhưng, ông Vạn lại lén lút ăn những thứ không tốt cho sức khỏe khiến anh em Sự, Như tức xanh mặt. Sự tức giận đó cuối cùng cũng đã biến mất khi họ vô tình phát hiện chiếc va-li cũ của ông Vạn. 

Chiếc va-li chứa toàn những bộ quần áo, những món đồ chơi cũ kĩ lúc nhỏ của hai anh em được ông Vạn cất giữ cẩn thận. Nhìn thấy chúng những kí ức ngày xưa bỗng nhiên ùa về khiến anh em Sự, Như không cầm được nước mắt. Quá xúc động trước tình cảm của ba, hai anh em mới bỏ chiếc va-li cũ và thay bằng chiếc va-li mới toanh. Tuy nhiên, chính điều ấy lại khiến cho ông Vạn như ngồi trên đống lửa vì đối với ông Vạn chiếc va-li ấy là "của hồi môn" quý giá của ông. 

May mắn thay, chiếc va-li chưa kịp vứt đi và trở về với chủ nhân của nó. Lúc này anh em Sự, Như cứ nghĩ rằng chiếc va-li kỉ niệm ấy thật sự là món đồ tinh thần quý giá. Trong khi hai anh em nức nở vì câu chuyện cảm động do mình nghĩ ra, thì ông Vạn lại cười thầm vì cú lừa của mình trót lọt. Thực ra, chiếc va-li đó không phải đồ vật quý báu gì, chỉ là trong đó có voucher ăn kẹo một năm miễn phí mà ông Vạn vô cùng nâng niu và quý trọng. Nếu như mọi người trong nhà, đặc bệt là anh em Sự, Như biết được sự thật này, hẳn họ sẽ bật ngửa vì sốc. 

Đón xem những tình huống hài hước và thú vị trong các tập tiếp theo của "Gia đình sô-bít". Phim sẽ được phát sóng vào 21g55 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình