Gia đình sô-bít - Tập 36

Hữu Thạch điêu đứng vì bị hiểu lầm là tên "biến thái"

Hữu Thạch hoảng hồn khi vô tình phát hiện "âm mưu thừa kế" nhà họ hàng; Hữu Thạch trổ tài làm thám tử và tìm cách giải cứu Lê Nam; Hữu Thạch được phen mất mặt vì hiểu lầm tai hại...

Đó là một số diễn biến hài hước có trong "Gia đình sô-bít" tập 36. Phim vừa được phát sóng vào 21g55 tối qua (20/3) trên kênh HTV7. 

Mở đầu phim là phân cảnh đầy hài hước, trong đó, Bảo Ân (Hữu Thạch) bị hiểu lầm là tên biến thái trong lúc tìm đường đến nhà bà con. Vô duyên vô cớ bị người khác cho mình là kẻ xấu, Bảo Ân gặp không ít khó khăn mới tìm được nhà người bác của ba mình. Ở đây, Bảo Ân dần chứng kiến không ít những sự việc kì lạ diễn ra trong nhà. Trước tiên, trên bàn ăn, 2 người con của ông Vạn (Lê Nam) không cho ông ăn thịt cá mà chỉ đưa toàn rau cho ông. Thêm nữa, Bảo Ân lại nghe thấy cuộc nói chuyện mờ ám của 2 người con và cô phụ việc rằng phải chích thuốc cho ông Vạn. Sự việc ngày càng đi xa khi Bảo Ân lại lần nữa tình cờ nghe thấy người con trai lớn đang nói chuyện điện thoại mà nội dung là về di chúc và quyền thừa kế.

Sau đó, Bảo Ân tận mắt nhìn thấy cô giúp việc chích thuốc cho ông Vạn trong khi ông vô cùng đau đớn. Không tin vào mắt và tai mình, nhưng cuối cùng Bảo Ân cho rằng, 2 người con của ông Vạn vì muốn cướp quyền thừa kế tài sản của ông mà bày mưu hãm hại. Vì muốn giúp cho người ông khốn khổ, Bảo Ân quyết định âm thầm đưa ông Vạn ra khỏi nhà bằng cách leo cửa sổ. Tuy nhiên, kế hoạch của Bảo Ân không những không thành công mà còn khiến ông Vạn phát bệnh. Đến lúc này sự việc mới bắt đầu sáng tỏ, mọi chuyện đều là sự tưởng tượng của Bảo Ân. Việc ăn uống, chích thuốc của ông Vạn hóa ra không phải là sự bất hiếu của 2 người con mà là do ông bị bệnh tiểu đường nên 2 người con của ông mới làm vậy. Cũng vì cái tính hay tưởng tượng của mình mà Bảo Ân được phen mất mặt.

Đón xem những câu chuyện hài hước tiếp theo của phim trong "Gia đình sô-bít". Phim sẽ được phát sóng vào 21g55 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7.
Thiên Bình